Làm trần nhựa chống nóng cực tốt cho mùa hè nắng nóng

LÀM TRẦN NHỰA XỐP CHỐNG NÓNG
Một số anh chị thắc mắc làm trần gì để chóng nóng và mát mà giá cả hợp lý bình dân thì qua bài viết này anh chị có thể nên tham khảo trần nhựa chống nóng ốp xốp nhé.

Dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa, cơi nơi trần nhựa chuyên nghiệp. Tốc độ thi công siêu tốc, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Luôn sử dụng các loại vật liệu tốt nhất cho công trình của DNC phụ trách. Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng luôn được DNC ưu tiên lên hàng đầu. Các sản phẩm trần nhựa của DNC đa dạng đáp ứng đủ mọi ngu cầu của quý khách hàng. Nhận thi công trên tất cả các diện tích lớn nhỏ, thi công trần nhựa chống nóng cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng …

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề và kinh nghiệm sửa chữa cơi nới các loại trần nhựa, trần thạch cao lâu năm DNC Group chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những tấm trần tốt nhất, mát nhất.

DNC Group không cạnh tranh về Giá mà chỉ cạnh tranh về Chất nên chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ của mình một cách nhanh nhất. Luôn ứng dụng các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho thời gian sản xuất nhanh hơn và tất nhiên là chất lượng sẽ tốt hơn.

Một số công dụng của trần nhựa:

–  Giảm 40%-70% nhiệt độ chênh lệch ngoài trời so với nhiệt độ mái trần nhựa chống nóng kèm xốp

–  Khả năng cách nhiệt: Ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%.
–  Không độc hại, không bị Oxy hoá bởi hoá chất và độ ẩm.
–  Khả năng cách âm: Giúp giảm từ 30-50% tiếng ồn.
–  Hình thức: bề mặt vật liệu sạch, đẹp, độ bền cao.

–  Tác động với môi trường: vật liệu không độc hại với con người, với môi trường; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước; bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.
–  Lắp đặt và bảo trì: Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì.
–  Tiết kiệm chi phí: về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hòa nhiệt độ.
Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ sua chua nha cũng như về chi phí lắp đặt, thi công quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi:
Liên Hệ hà nội

Liên Hệ:

MR tại Hà Nội: Khiêm

SĐT: 0333.601.702

MR tại Tphcm: Đạt

SĐT: 0936.195.450

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !