Bảng báo giá làm trần vách nhựa trọn gói

Bảng báo giá vách nhựa Ngăn phòng tại Hà Nội 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là gì? Tại sao ngăn phòng ngủ bằng nhựa lại được ưa chuộng hiện nay? Có những mẫu vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa giá rẻ, đẹp nào?

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là gì?

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là loại vách nhựa có mức giá thành khá rẻ. Loại vách ngăn bằng nhựa được sử dụng để phân chia lại công năng và khu vực phòng có sẵn. Vách ngăn phòng bằng nhựa có hai loại, một loại cố định và một loại di động giúp bạn linh hoạt trong việc phân chia công năng và không gian sinh hoạt.

Phòng ngủ là khu vực cần sự riêng tư, được ngăn cách hoàn toàn với các khu vực khác trong ngôi nhà. Tuy nhiên trong một số trường hợp do hoán đổi mục đích sử dụng không gian, hay ở các ngôi nhà có diện tích nhỏ có không gian liên thông phòng ngủ với các khu vực khác. Do đó bạn muốn phân chia lại các khu vực này sao cho hợp lý, hài hòa hơn.

Công dụng của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Phân chia không gian: Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là một trong những giải pháp giúp bạn có thể phân chia không sinh hoạt hiệu quả nhất. Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa đem lại cảm giác riêng tư, tách biệt với các không gian khác.

Tính thẩm mỹ: Một trong những lợi thế của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa đó tính đa dạng trong mẫu mã, màu sắc của vách. Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa có rất nhiều màu sắc, mẫu mã để bạn có thể lựa chọn những bức vách phù hợp với không gian của mình nhất từ đó tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Đảm bảo sự riêng tư: Phòng ngủ là khu vực giúp ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì thế mà phòng ngủ cần được tách biệt khỏi các khu vực khác. Vậy nên một bức vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa sẽ giúp bạn có một không gian phòng ngủ riêng tư và tách biệt với các khu vực khác.

Chi phí thấp: Chi phí để có một bức vách ngăn phòng ngủ khá là nhỏ so chi phí để có một bức vách có chật liệu từ các vậy liệu khác như gỗ.

Ưu điểm của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Hiện nay các loại vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để phân chia khu vực phòng ngủ với các không gian khác. Vậy chúng có những ưu điểm gì mà lại được ưu chuộng như vậy. Dưới đây là những ưu điểm của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa:

  • Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa đảm bảo sự riêng tư cho không gian phòng ngủ nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác về một không gian rộng rãi và thông thoáng cho toàn thể căn phòng ngủ của bạn.
  • Vì một số lý khi xây nhà bạn không phân chia khu vực rõ ràng nhưng sau một thời gian sử dụng lại muốn phân chia lại khu vực phòng ngủ để có một không gian riêng tư hơn. Vậy vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn bởi vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa dễ dàng thi công mà không phá vỡ không gian kiến trúc trước đó, đồng thời rất thuận tiện và dễ dàng cho bạn sửa chữa và thay thế khi cần thiết.
  • Một số loại vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa có khả năng chống cháy lan hiệu quả. Ưu điểm này là một điểm cộng của vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa só với vách được làm bằng gỗ. Khi không may xảy ra hỏa hoạn tại khu vực phòng ngủ thì các bức này đóng vai trò kìm hãm ngọn lựa không phát tán, từ đó giảm được thiệt hại xuống mức tối thiểu.
  • Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa có màu sắc, mẫu mã đa dạng vì thế bạn có thể chọn những bức vách có màu sắc, mẫu mã phù hợp với thiết kế nột thất tổng thể của toàn bộ không gia nhà bạn. Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa giúp cải tạo, làm mới lại không gian phòng ngủ theo ý muốn của bạn.

Báo giá vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Hiện nay thị trường vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa được chia thành hai phân khúc giá khác nhau là vách phòng ngủ bằng nhựa cao cấp và vách ngăn phòng ngủ nhựa giá rẻ.

Vách ngăn phòng ngủ bẳng nhựa giá rẻ

Với các loại nhựa thường có kích thước chiều rộng từ 18 – 25 cm thường có giá thành rẻ. Khổ 25 cm có giá thành từ 130.000VNĐ đến 240.000VNĐ/m2  thường được sử dụng khá nhiều bởi nhựa này thường khá cứng, độ bên cao.

Vách nhựa ngăn phòng ngủ bằng nhựa cao cấp.

Tấm nhựa PVC giả đá có kích thước khổ 1220 x 1044mm có mức giá trong khoảng từ 290.000 đến 400.000 đồng/m2.

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết một số loại vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa.

Lưu ý: các bảng báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo vì thế nên bạn hãy đến trực tiếp các xưởng thi công, nhà phân phối, đại lý để có mức giá chính xác nhất.
Bảnh giá vách ngăn nhựa phòng ngủ PVC 1 mặt
Hạng mục vách ngăn Đơn giá (VNĐ)
Ốp tường nhựa 10 cm 250.000 – 280.000 VNĐ / m2
Ốp tường nhựa 18 cm (thường) 115.000 – 135.000 VNĐ / m2
Ốp tường nhựa 18 cm (không xốp) 105.000 – 125.000 VNĐ / m2
Ốp tường nhựa 18 cm (có xốp + xốp 5 mm) 125.000 – 135.000 VNĐ / m2
Ốp tường nhựa 25 cm 125.000 – 135.000VNĐ / m2
Ốp tường nhựa 30 cm, dày 6mm  ~405.000 VNĐ / m2
Ốp tường nhựa 40 cm  ~460.000 VNĐ / m2

 

BẢNG GIÁ VÁCH NGĂN PHÒNG NGỦ BẰNG NHỰA 1 MẶT & 2 MẶT PVC 18CM + 25CM
Hạng mục Kích thước Đơn giá (VNĐ)
Nhựa cứng PVC giả đá 1220×2440 285.000 VNĐ – 425.000 VNĐ / m2
Nhựa cứng PVC NaNo 1220×2440 285.000 VNĐ – 1.405.000 VNĐ / m2
Nhựa cứng PVC 3D 1220×2440
Nhựa cứng PVC loại thường, giá rẻ 1220×2440 125.000 VNĐ – 265.000 VNĐ / m2

Cách loại vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Vách ngăn phòng bằng nhựa mica

Vách ngăn phòng bằng nhựa mica có màu trong như kính hoặc các màu đơn sắc khác. Nhựa mica có tính chịu lực tốt. Tấm nhựa mica được sử dụng là loại có kích thước 1220 x 2440mm kích thước thông dụng nhất. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu bạn có thể lựa chọn các tấm mica có độ dày 1 mm; 1,5 mm; 2 mm; … có tấm dày lên đến 30 mm.

Giá các tấm nhựa mica giao động trong khoảng từ 350.000 đến 385.000 vnd/tấm với các tấm nhựa có khổ 1220 x 2440 mm và có độ dày 4 mm.

Các tấm nhựa mica có khả năng xuyên sáng rất tốt vì thế khi sử dụng tấm nhựa mica để làm vách ngăn phòng ngủ sẽ giúp phòng ngủ của bạn thoáng đãng và thông thoáng hơn.

Bạn cần lưu ý đến chất lượng của các tấm mica bởi nhựa mica có rất nhiều loại với các chất lượng khác nhau. Những loại cao cấp thì có độ bề cao, khả năng chống trày xước tốt và cứng. Còn đối với nhưng loại nhựa mica có chất lượng thì màu sắc không được đồng đều, độ bền thấp, khả năng chống trày xước kém gây mất thẩm mỹ.

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa có lõi thép

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa lõi thép là loại có bề mặt bên ngoài là nhựa PVC phần khu được làm bằng thép giúp tấm tăng cường độ cứng, độ bền. Vách ngăn phòng ngủ lõi thép có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Bề mặt ngoài nhựa PVC có màu sắc, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Vách ngăn phòng ngủ lõi thép là một trong những loại vách ngăn có độ bền cao nhất. Vách ngăn phòng ngủ lõi thép được đánh giá cáo hơn các vách khác bởi nó có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Bạn có thể lắp đặt loại vách này độc lập mà không cần tới các khung như các loại vách khác.

Được đánh giá là loại vách ngăn phòng ngủ cao cấp nên loại này cũng có giá thành cao hơn so với các loại vách khác. Giá của vách ngăn phòng ngủ lõi thép có giá giao động từ  805.000 – 1.200.000 vnđ/m2. Vì giá thành khá cao nên loại vách này không được phổ biết trên thị trường.

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa compact

Nhựa compact được làm từ giấy kraft, giấy màu trang trí, nhựa phenelic và được ép ở nhiệt độ, áp suất cao lên đến 1430 psi để tại nên các tấm nhựa compact có lõi đặc.

Độ dày tiêu chuẩn của tấm nhựa compact là từ 3 mm đến 35 mm. Bề mặt của tấm còn được phủ một lớp Melamine có tác dụng bảo vệ tấm, tăng độ thẩm mỹ cho vách.

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa compact có khả năng chống nước tuyệt đói, chịu được nhiệt và chống ẩm mốc cũng như các chất tảy rửa khác. Các tấm nhựa compact có độ bề lên đến 20 năm và chúng cũng cực kì dễ tháo lắp và thi công.

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa composite Lam Sóng

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa Composite là loại chất liệu nhựa được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt trong việc sử dụng làm vách ngăn phòng ngủ. Với khả năng chống trầy, chịu ẩm, chống bụi và khả năng chịu lực cao, vách ngăn composite là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nên không gian phòng ngủ chất lượng và bền vững. Ngoài ra, sự đa dạng về màu sắc của vách ngăn composite cũng đáp ứng nhu cầu lựa chọn cá nhân của khách hàng.

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa giả gỗ

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa giả gỗ giúp tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng. Loại sản phẩm này được thiết kế để phân chia không gian trong phòng ngủ. Bề mặt với màu sắc và đường nét giống gỗ tự nhiên giúp tạo ra một cảm giác ấm cúng và gần gũi cho căn phòng, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa PVC Nano

Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa PVC Nano là loại vách được làm từ các tấm nhựa PVC nano. Các tấm nhựa này có thành phần chính là bột nhựa PVC nano kết hợp với bột đá và một số chất phụ gia khác tăng cường độ bền của tấm và khả năng chống cháy của tấm nhựa PVC nano. Tấm nhựa PVC nano có bề mặt được làm giống với các vật liệu như gỗ, đá tự nhiên. Ngoài công dụng để phân chia không gian vách nhựa PVC còn có tác dụng trang trí không gian,

Vách nhựa PVC nano  hiện nay đang là dòng  sản phẩm được ưu chuộng nhất trên thị trường bởi ưu điểm mẫu mã đa dạng. Bề mặt của tấm nhựa PVC nano làm giống đến 99% bề mặt của gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, hơn thế các tấm nhựa PVC nano còn có bề mặt với họa tiết hoa văn cổ điển, hiện đại. Ngoài ra tấm nhựa PVC nano còn có các ưu điểm vượt trội như:

Độ bề cao, chống nước tuyệt đối: Tấm nhựa PVC nano có khả năng chống nước vượt trội thích hợp sử dụng với điều kiện khí hậu Việt Nam. Với các bức vách được làm từ thạch cao, gỗ tự nhiên hay thậm chí là các bức tường xây vẫn xuất hiện tình trạng ngấm nước gây hư hỏng và thẩm mỹ cho bức vách. Nhưng khi sử dụng tấm nhựa PVC nano để làm vách bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra tình trạng ngấm nước.

Khả năng chống ẩm mốc, mối mọt: Vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa PVC nano không chưa xenlulozo ( thức ăn cho mối mọt) vì thế mà sẽ không xảy ra hiện tượng mối mọt gây mất thẩm mỹ, hư hỏng cho công trình.

Cách nhiệt, cách âm tốt: khả năng cách âm cách nhiệt của vách ngăn phodng ngủ bằng nhựa PVC nano là rất tốt. Bởi cấu trúc rỗng của các tấm nhựa PVC nano.

Khả năng chống cháy lan: Vách ngăn phòng bằng nhựa PVC nank không bắt lửa vì thế mà khi hỏa hoạn xảy ra sẽ giúo cho đám cháy không lan rộng hạn chế tối thiểu thiệt hại của đám cháy.

Tấm nhựa PVC nano mua ở đâu

Hiện nay Hoàng Hải đang là nhà sản xuất các loại tấm nhựa PVvc nano. Hoàng Hải đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành sản xuất tấm nhựa nội thất. Chúnh tôi luôn mang đến những sản phẩm có giá thành tốt nhất và chất lượng cao nhất tới tay khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu tấm nhựa PVC nano tại trang web của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những mẫu vách ưng ý nhất.

Các mẫu vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa đẹp

Thi công vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa

Cách làm vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa cố định

Bước 1. Dựng khung tại vị trí lắp đặt với kết cấu chắc chắn.  Dùng vít 8 và ke sắt để cố định khung một cách chắc chắn nhất.

Bưới 2. Lắp đặt 2 thanh ray trên và dưới song song với nhau.

Bước 3: Hàn các thanh sắt ngang với khoảng cách 60cm.

Bưỡc 4: Tiến hành lắp đặt các tấm nhựa lên khung sắt bằng keo và ke saqst

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình

Cách làm cách ngăn phòng ngủ bằng nhựa di dộng

Bước 1: Lắp đặt thanh trượt trên tường hoặc trên trần nhà.

Bước 2: Dùng mỡ bôi trơn thanh trượt trước khi lắp bánh xe vào.

Bước 3: Dựng đứng vách, gắn vào thanh trượt

Bước 4: Cố định phần đuôi vách với nẹp cố định,

Bước5: Gắn nẹp vào phần đầu vách và gắn thanh ốp để bắt tay khóa.

Bước 6 : Kiểm tra, vận hành thử và bàn giao cho chỉ jhaf.

Kết bài:

Quan bài viết này Hoàng Hải mong rằng các bạn đã có thể lựa chọn cho mình bức vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa phù hợp với mục đích và tài chính của mình nhất. Hoàng Hải cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !