Trần vách nhựa bắc ninh

Báo giá vách nhựa PVC Nano tại Bắc Ninh 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

Nhựa ốp tường nay đã không còn xa lạ gì đối với người dân Bắc Ninh nữa, tuy nhiên vấn có một số đọc giả đang phân vân không biết giá làm vách nhựa ốp tường tại Bắc Ninh bao nhiêu tiền 1m2, nên làm loại tấm nhựa ốp tường nào, độ bền nó ra sao rồi chuyện có phù hợp tại Bắc Ninh không. Để giải đáp những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn làm nhựa ốp tường ở Bắc Ninh thắc mắc nay mình xin được trình bày thông tin chi tiết tổng quá từ A-Z đối với vật liệu xu thế 2024 này nhé.

Nhựa ốp tường là gì? Vách tường ở Bắc Ninh có nên sử dụng nó?

Hiểu rõ hơn về nhựa ốp tường là gì?

Nhựa ốp tường là vật liệu dùng để ốp tường hay còn gọi trang trí nội thất, thành phần lõi được làm từ bột đá và hạt nhựa kèm theo các chất phụ gia hỗn hợp, phần lớp ngoài của tấm nhựa được phủ lớp trang trí có thể là vân đá, vân gỗ kèm theo lớp màng bảo vệ đặc biệt nhằm tăng cường độ bền và tuổi thọ của tấm.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Hoàn thiện ốp nhựa phòng khách căn hộ chung cư

Do được làm từ đá tự nhiên và nhựa nên loại vật liệu ốp tường này không sợ bị ảnh hưởng bởi thời mưa ẩm nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhựa ốp tường Bắc Ninh sử dụng mà không phải lo lắng chuyện bị nước tiếp xúc gây hỏng vách nhựa.

Nhựa ốp tường kết hợp phụ kiện trang trí
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Báo giá vách nhựa ốp tường tại Bắc Ninh trọn gói từ A-Z

Mức giá làm vách ốp nhựa tại Bắc Ninh 2024 hoàn thiện rơi từ 290.000 đến 550.000/m2 bao gồm ốp nhựa pvc, ốp nhựa Nano, còn đối với giá ốp trần, nhựa lam sóng ở Bắc Ninh sẽ cao hơn 150.000. Mức giá áp dụng nội TP Bắc Ninh nhận trực tiếp với chủ nhà không phải chi % cho bên giới thiệu.

✅ Vách nhựa Nano tại Bắc Ninh 350.000
✅ Ốp nhựa lam sóng Bắc Ninh 650.000
✅ Ốp trên nền thô + 100.000
✅ Phào nẹp phức tạp Thỏa thuận

Sở dĩ chúng tôi nói giá nhựa ốp tường tại Bắc Ninh trọn gói vì đây là đơn giá đã tính toàn bộ chi phí k0 có phát sinh, chủ đầu tư chỉ cần trả theo diện tích trần nhân với số tiền, đơn giá được tính theo diện tích nhựa thực tế thi công (không tính cửa).

? Để tìm thêm thông tin cũng như giá cả vui lòng  ☎ để được tư vấn cụ thể.
Dạng ốp nhựa Nano được hoàn thiện bàn giao đầu năm 2024 Bắc Ninh

Ngoài ra còn có 2 thứ ảnh hưởng đến giá thi công vách nhựa ở Bắc Ninh như:

 • 1️⃣ Khối lượng vách (ít thì đương nhiên giá có cao vì còn phải tính giá vận chuyển)
 • 2️⃣ Địa điểm công trình (nếu gần TP Bắc Ninh thì sẽ rẻ hơn vì đối với vật liệu nhựa ốp tường các cửa hàng vật liệu huyện sẽ không có cung cấp)

Hiện nay có mấy dạng ốp nhựa?

Đối với mảng ốp tường bằng nhựa hiện nay được biết đến với 3 dạng bao gồm: Nhựa Nano – Tấm vân đá – Lam sóng. Trong đó:

 • Tấmnhựa Nano: Tấm nhựa có độ dày từ 6mm – 9mm sử dụng đinh kết hợp ke bắn trực tiếp vào tường nên quý khách hoàn toàn yên tâm về độ bám chắc của tấm.
 • Tấm ốp lam sóng: Tương tự với hệ Nano, phương thức thi công cũng giống nhau bằng việc sử dụng ke & đinh.
 • Tấm vân đá: Loại này được gắn vào tường thông qua lớp xương sau đó là dùng keo dán chuyên dụng để cố định tấm, so với 2 dạng ốp nhựa trên thì loại này không chắc chắn bằng, yếu tố quyết định đến sự ổn định phụ thuộc vào thành phần keo dán.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Tấm nhựa ốp tường ở Bắc Ninh nên lựa chọn đơn vị nào?

Ngày nay nhựa ốp tường ở Bắc Ninh đã bắt đầu phổ biến, bởi vậy mà thị trường có đến hàng chục thương hiệu từ kém chất lượng cho đến tấm ốp siêu bền

Dòng tấm ốp chất lượng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng cho dù khách hàng khó tính nhất 

Với tiêu chí lấy chất lượng làm nền móng lâu dài chúng tôi luôn tư vấn các dòng tấm ốp nhựa chất lượng, thông dụng và phù hợp Bắc Ninh theo nhu cầu từng khách hàng Hoạt động trong lĩnh vực nội thất, cụ thể “Thạch cao – Sàn nhựa – Tấm ốp tường”  chính vì thi công đồng bộ có sự liên kết giữa trần và vách tường nên mọi chi tiết đều được căn chỉnh tính toán ngay từ ban đầu để không để xảy ra sai sót nào về sau.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Triển khai ốp nhựa giả gỗ phòng khách

Hơn nữa, Nội thất Ánh Sáng đã triển khai nhiều dự án lớn, trải qua những kinh nghiệm với việc vượt qua khó khăn thường gặp nên sản phẩm hoàn thiện cuối cùng luôn đạt thẩm mỹ tuyệt vời nhất, các hạng mục ốp tường nhựa tại Bắc Ninh bao gồm:

 • Nhựa Nano
 • Lam sóng
 • Cửa nhựa Composite
 • Tấm nhựa giả đá
 • Thạch cao
 • Phào nẹp chỉ
 • Sàn nhựa
 • Thi công nội thất ở Bắc Ninh

Một số mẫu nhựa ốp tường xin gửi đến chủ đầu tư ở Bắc Ninh tham khảo

Cũng cần phải nhấn mạnh một điều rằng mẫu mã với phong cách kiểu dáng tấm ốp nhựa luôn hơn hẳn so với việc ốp gạch men truyền thống. Việc chuyển sang dùng tấm ốp nhựa chắn chắn nội thất ngôi nhà bạn mang hình dáng mới mẻ thể hiện tầm nhìn dài hạn.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Mẫu mã kiểu dáng phong phú (che lấp trụ)
Mẫu nhựa ốp tường vân đá PVC

Mặt khác, do mới chỉ xuất hiện gần đây + chưa có nhiều nhà tại Bắc Ninh sử dụng mà nguyên nhân ở đây chưa được biến đến, căn nhà sau khi chọn phương pháp ốp tường chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ là hình mẫu khiến nhiều ngôi nhà xây dựng đi sau phải học hỏi.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Một số vấn đề liên quan đến ốp tường nhựa cần biết

Nhựa ốp tường được ốp trực tiếp vào tường cũ hoặc tường thô (không gia trát). Nếu là nhà mới thì chủ đầu tư loại bỏ & tinh giản được 2 bước tiết kiệm đáng kể đó là 0 phải trát tường và sơn nước. Với tấm nhựa bạn không phải lo lắng đến tuổi thọ hay việc mối mọt phá hoại, mặt ngoài của tấm được phủ Flim chống xước và chống phai màu, hơn nữa được thi công trong nhà không chịu tác động bởi nắng mưa nên cho dù 20 năm thì độ tươi mới luôn đạt 99%. Nếu như chọn giải pháp ốp tường bằng gạch men thì chắc chắn sau 1 năm gạch men sẽ xuất hiện tình trạng nứt gây mất mỹ quan bề mặt tường nhưng đối với tấm nhựa thì hoàn toàn vấn đề nứt sẽ không xảy ra, bạn có thể xem ở bài viết so sánh sàn nhựa và sàn gạch lúc trước mình đã phân tích ở đấy nhé.

Toàn cảnh ốp tường bằng nhựa khi kết hợp với trần
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Kích thước tấm nhựa ốp tường bao nhiêu?

Có rất nhiều người hỏi về tấm nhựa ốp tường, trần đặc biệt ở Bắc Ninh hỏi về kích thước tấm, mình xin trình bày cụ thể như sau: Tùy vào từng nhóm mà kích thước tấm nhựa sẽ khác nhau, nhìn chung tấm nhựa ốp tường có 2 loại đó là nền tấm PVC và tấm Nano

 • Tấm PVC: Người ta hay gọi là tấm vân đá, hầu hết tấm trên thị trường đều có chung 1 kích thước 1220mm x 24400mm
 • Tấm Nano: Loại này có nhiều kích thước khác nhau, bản rộng từ 100mm, 300mm, 400mm và 600mm, còn độ dài từ 2800mm đến 3000mm và có thể đặt cắt theo kích thước nếu gia chủ làm khối lượng lớn
Nhựa ốp tường đang trở dần nổi tiếng hơn nhờ mẫu mã màu sắc đa dạng

Kết luận chung

Ngày càng nhựa ốp tường dần phổ biến nhiều hơn, ốp nhựa không chỉ tăng thêm nét thẩm mỹ mà nó là giải pháp đa dạng thay đổi kiểu dáng dễ dàng. Qúy khác đang có nhu cầu thi công tấm nhựa ốp tường tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa

Câu hỏi thắc mắc về làm vách tường nhựa ở Bắc Ninh.!

Bảng giá thi công ốp tường đã bao gồm nẹp chỉ chưa?
Bảng giá trên áp dụng thi công cho địa bàn tại Bắc Ninh và đã bao gồm phần phào chỉ cơ bản, đối với những mẫu vách có kiểu dáng yêu cầu đặc biệt thì đương nhiên chúng tôi phải tính thêm vì ngoài chi phí vật tư, do thi công phào chỉ bắt buộc phải đòi hỏi tay nghề cao nên số tiền bỏ ra chi trả nhân công phào rất tốn kém. Khối lượng ít hoặc nhiều thì giá cả có thay đổi không?
Về vấn đề giá làm vách nhựa chúng tôi đã tính toán một cách hợp lý, tuy bảng giá thể hiện chung nhưng chênh lệch không nhiều. Trường hợp khách hàng chỉ làm 10 – 20m2 thì đương nhiên giá sẽ cao hơn so với làm cả 1 ngôi nhà.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ làm trần nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường nhựa
Sau nhiều lần điều chỉnh địa giới hành chính, hiện nay Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm: Tiên Du, Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, thành phố Từ Sơn và thành phố Bắc Ninh;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !