Trần Vách Nhựa Hải Phòng

Đại lý cửa hàng trần thạch cao tại Hải Phòng Chính hãng giá rẻ uy tín

Hải Phòng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Đây  thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển Do đó, nhu cầu xây dựng và trang trí nhà ở nơi đây cũng vì thế mà phát triển rất mạnh mẽ. Một trong số đó chính là nhu cầu làm trần và làm vách thạch cao. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng của Hoàng Minh chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường và một vài thông tin hữu ích sau đây.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

I. Bạn cần làm trần thạch cao loại gì?

Nói về làm trần thạch cao thì rất đa dạng. Với những ai không phải trong nghề cũng như không có quá nhiều kiến thức về lĩnh vực xây dựng sẽ không biết hết được các loại trần thạch cao hiện nay. Bởi vậy khi nghe giá làm trần thạch cao 135.000/ m2 với 200.000/ m2 rất nhiều người không biết rõ giá làm trần thạch cao như thế là đắt hay rẻ.

Bởi vậy, trước khi đi tìm báo giá làm trần thạch cao bao nhiêu 1m2, bạn cần nắm rõ được nhu cầu của mình là “làm trần thạch cao kiểu gì?” nhé!

Sau đây là một số tư vấn của Thạch cao Hoàng Minh dành cho bạn:

  1. Làm trần thạch cao chìm (trần phẳng hoặc trần giật cấp)
  2. Làm trần thạch cao thả (dạng tấm thạch cao phủ PVC, kích thước 600×600 hoặc 600×1200)

Bên trên là 2 loại trần thạch cao chính mà đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng của Hoàng Minh muốn liệt kê ra để tư vấn cho bạn. Để hiểu chính xác hơn trần thạch cao thả là gì, trần thạch cao chìm là gì mời bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé!

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

II. Các giải pháp làm trần thạch cao toàn diện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm trần thạch cao. Với mong muốn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách. Thạch Cao Hoàng Minh chuyên cung cấp các giải pháp làm trần thạch cao toàn diện. Bạn hãy theo dõi thật chi tiết dưới đây để lựa chọn cho mình giải pháp ưng ý nhất.

Làm trần chịu ẩm chừa ron
Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Làm trần chìm chịu ẩm chừa ron

Trần tiêu âm và trang trí Gyptone

Làm trần thạch cao tiêu âm và trang trí Gyptone

Trần Vĩnh Tường siêu sang
Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Làm trần Vĩnh Tường siêu sang

Làm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ

Làm trần thạch cao SIÊU BẢO VỆ

Làm trần thả thạch cao trang trí

Giải pháp trần thạch cao chìm chống cháy

Làm trần thạch cao chìm chống cháy

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa
Giải pháp Trần thạch cao siêu chống ẩm

Làm trần thạch cao siêu chống ẩm

Giải pháp Trần thạch cao chịu ẩm tiêu chuẩn

Làm trần thạch cao chịu ẩm tiêu chuẩn

Giải pháp trần thạch cao chìm cao cấp

Làm trần thạch cao chìm cao cấp

Giải pháp trần thạch cao cách nhiệt

Làm trần thạch cao cách nhiệt

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa
Giải pháp Trần thạch cao tiêu chuẩn

Làm trần thạch cao tiêu chuẩn

Làm la phông Vĩnh Tường ánh Kim

Làm la phông Vĩnh Tường ánh kim

1.1. Trần thạch cao thả

Làm trần thạch cao thả hay còn được gọi là trần thạch cao nổi (trái ngược với trần thạch cao chìm) là loại trần sử dụng tấm thạch cao phủ PVC kết hợp với khung xương Vĩnh Tường để thi công. Loại tấm thạch cao này hiện nay cũng khá đa dạng cả về kích thước lẫn mẫu mã. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tấm thạch cao cho trần thả

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

1.2. Trần thạch cao chìm

Trần thạch cao chìm là gì? Trần thạch cao chìm có thể là trần phẳng hoặc trần giật cấp. Đây là loại trần có quá trình thi công phức tạp hơn trần thạch cao thả. Nó sử dụng các tấm trần thạch cao Vĩnh Tường khổ lớn (thường là 1220 x 2440) kết hợp với khung xương Vĩnh Tường để thi công. Sau khi thi công phần thô là lắp ráp tấm thạch cao lên trần sẽ cần thêm một công đoạn nữa gọi là sơn bả. Như vậy trần mới hoàn thiện để đi vào sử dụng. (Còn làm trần thạch cao thả sử dụng tấm thạch cao phủ nhựa PVC thì không cần sơn bả)

Hình ảnh thợ đang bả chiết mối nối trần thạch cao phẳng trước khi sơn bả

III. Giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng

Đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng của Hoàng Minh là đơn vị chuyên phân phối tấm trần thạch cao Vĩnh Tường, khung xương thạch cao Vĩnh tường và nhận thi công trần thạch cao trọn gói chuyên nghiệp với báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

3.1. Thạch cao Hoàng Minh là đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đại lý Vĩnh Tường uy tín tại Hải Phòng?

Xin giới thiệu đến bạn Hoàng Minh – địa chỉ uy tín chuyên thi công và phân phối thạch cao Vĩnh Tường chính hãng.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các giải pháp làm trần thạch cao chuyên nghiệp và hiện đại, Thạch Cao Hoàng Minh sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn mỗi khi có nhu cầu làm trần thạch cao tại Hải Phòng, và các tỉnh thành lân cận.

Lắp đặt trần thạch cao giá rẻ tại Hải Phòng bao chuẩn, đẹp

Tại sao Thạch Cao Hoàng Minh được người dùng lựa chọn là điểm đến tin cậy?

  • Sản phẩm chính hãng: Thạch Cao Hoàng Minh luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm cung cấp tới khách hàng bằng chế độ bảo hành uy tín của mình
  • Giá trần thạch cao hợp lý: Các sản phẩm thạch cao Vĩnh Tường do Hoàng Minh phân phối luôn có giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng: Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng của công trình. Chúng tôi luôn có những giải pháp toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu làm trần thạch cao của khách hàng.
Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

3.2. Bảng báo giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng?

Bạn mong muốn tìm địa chỉ của đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường uy tín tại Hải Phòng để mua được vật liệu chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Hãy lựa chọn Thạch Cao Hoàng Minh chúng tôi để làm trần thạch cao với chi phí phù hợp nhất. Dưới đây là bảng báo giá làm trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng để bạn tham khảo.

Loại trần Loại tấm thạch cao Dưới 30m2 30m2 – 100m2 Trên 100m2
Trần thạch cao phẳng GYPROC 9mm Từ 200.000 / m2 Từ 190.000 / m2 Từ 180.000 / m2
GYPROC chịu ẩm 9mm Từ 220.000 / m2 Từ 210.000 / m2 Từ 200.000 / m2
Trần thạch cao giật cấp GYPROC 9mm Từ 210.000 / m2 Từ 200.000 / m2 Từ 190.000 / m2
GYPROC chịu ẩm 9mm Từ 230.000 / m2 Từ 220.000 / m2 Từ 210.000 / m2
Trần thạch cao thả Tấm thạch cao phủ PVC 1200 x 600 Từ 155.000 / m2 Từ 145.000 / m2 Từ 135.000 / m2
Tấm thạch cao phủ PVC 600 x 600 Từ 160.000 / m2 Từ 155.000 / m2 Từ 140.000 / m2

Bảng báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng này áp dụng cho quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao tại khu vực Hải Phòng, sử dụng khung xương Vĩnh Tường. Báo giá trần thạch cao đã bao gồm thi công sơn bả hoàn thiện. Với quý khách hàng muốn sử dụng khung xương Hải Phòng để giảm giá thành có thể liên hệ trực tiếp với Thạch Cao Hoàng Minh để được tư vấn hiệu quả nhất và lấy báo giá.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

IV. Một số nhầm lẫn về giá làm trần thạch cao

Khi tham khảo báo giá làm trần thạch cao, rất nhiều khách hàng không hiểu rõ cũng như không biết về quy trình thi công trần thạch cao thường dẫn đến sự nhầm lẫn về báo giá ĐẮT & RẺ. Vì thế, đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng của Công ty TNHH Hoàng Minh chúng tôi xin chia sẻ thêm với quý khách hàng một số thông tin liên quan tới giá làm trần thạch cao như sau:

4.1. Chênh lệch giá về vật liệu

Thứ nhất: Báo giá làm trần thạch cao thường khác nhau về chủng loại tấm thạch cao. Hoặc khác nhau về khung xương thạch cao. Khi tham khảo báo giá nếu bạn không hỏi rõ 2 vấn đề này thường dẫn đến sự nhầm lẫn về báo giá ĐẮT & RẺ.

  • Giá tấm thạch cao Vĩnh Tường GYPROC tiêu chuẩn sẽ RẺ hơn tấm GYPROC chịu ẩm. Do đó báo giá làm trần vì thế mà cũng sẽ khác nhau.
  • Giá làm trần thạch cao sử dụng khung xương Hải Phòng sẽ RẺ hơn khung xương Vĩnh Tường

Đây là 2 yếu tố dẫn tới sự chênh lệch về báo giá làm trần thạch cao khiến nhiều khách hàng nhẫm lẫn nhất. Vì thế khi tham khảo báo giá tại các đại lý thạch cao Vĩnh Tường bạn hãy hỏi rõ về vấn đề này nhé!

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

4.2. Chênh lệch giá về hình thức thi công

Khi thi công trần thạch cao bạn cần biết tới 2 hình thức sau đây:

  • Thi công phần thô, tức là phần lắp ráp tấm thạch cao lên trần.
  • Thi công hoàn thiện, tức là phần sơn bả

Đối với làm trần thạch cao chìm sử dụng tấm thạch cao Gyproc giá rẻ cao hơn. Vì sau khi thi công phần thô sẽ phải sơn bả để hoàn thiện trần. Còn đối với làm trần thạch cao thả sử dụng tấm thạch cao phủ PVC thì rẻ hơn. Vì chỉ cần thi công phần thô không cần sơn bả.

Làm trần thạch cao thả dạng tấm không cần sơn bả nên chi phí thưởng rẻ hơn
Làm trần thạch cao thả dạng tấm không cần sơn bả nên chi phí thưởng rẻ hơn

Như vậy có thể thấy giá làm trần thạch cao chìm và thả sẽ khác nhau. Và thông thường giá làm trần thạch cao chìm phần thô chưa sơn bả thường bằng với giá làm trần thạch cao thả dạng tấm. Các bạn có thể so sánh báo giá ở phía trên nhé! Giá giữa hai hình thức thi công thô và thi công hoàn thiện thường từ 50.000 đồng. Hay còn hiểu là giá sơn bả hoàn thiện trần thạch cao là 50.000/m2. Suy ra giá thi công trần thạch cao trọn gói = giá làm trần thô + giá sơn bả hoàn thiện.

Hãy liên hệ với đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng của Hoàng Minh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Từ đó đưa ra giải pháp làm trần thạch cao hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

V. Địa chỉ liên hệ của đại lý thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng

Thạch cao Hoàng Minh là đại lý trần thạch cao Vĩnh Tường tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn về tấm trần thạch cao Vĩnh Tường, Khung xương Vĩnh Tường, thi công trần thạch cao và báo giá làm trần thạch cao, quý khách vui lòng liên hệ Hoàng Minh để được hỗ trợ hiệu quả:

Gọi Thợ Hải Phòng: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Cửa hàng thạch cao Vĩnh Tường gần nhất
Cửa hàng thạch cao gần nhất
Cửa hàng thạch cao Hà Nội
Đại lý trần thạch cao
Thi công trần thạch cao tại Hà Nội
Làm trần thạch cao
Giá làm trần thạch cao Hà Nội
Tổng Kho thạch cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !