Giá làm trần nhựa chống nóng, cách nhiệt bằng xốp theo m2 tại hà nội

Giá làm trần nhựa xốp chống nóng, cách nhiệt bằng xốp theo m2 tại hà nội VÀ Tphcm Sài Gòn.

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận ốp xốp chống nóng các loại trần nhựa,tường nhựa hay vách ngăn nhựa đẹp và tiện lợi,đảm bảo về độ bền và tính thời trang.Hiện giờ dùng gỗ sau 1 thời gian rất dễ mục,mối mọt k đảm bảo về độ bền,thạch cao hay sơn lại hay phải bảo dưỡng mà nguy hiểm nếu rơi,làm bằng nhựa sẽ đảm bảo về độ bền cũng như sự đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn với các ưu điểm như:

+Không sợ nước,mối mọt,mục nát

+Nhẹ,bền,đẹp

+Chống cong vênh và co rút

+Không ảnh hưởng đến sức khỏe

+độ bền cao

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Hướng dẫn cách thi công trần nhựa đúng kỹ thuật A-Z

Hướng dẫn cách thi công đóng trần nhựa dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt phương pháp thực hiện. Bạn đừng quên tham khảo và dắt túi để có áp dụng vào thi công chính xác.

Thi công trần nhựa giả gỗ, la phông nhựa, biện pháp thi công trần nhựa thả nhìn chung có cùng 1 quy trình thi công. Cách thi công của từng loại gần giống với nhau. Hôm nay Nội Thất Khiêm Nguyễn sẽ hướng dẫn 3 bước để thực hiện làm trần nhựa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật 1 cách đơn giản nhất ai cũng có thể làm được.

Cho dù bạn là thợ thi công trần nhựa mới chưa có kỹ thuật hay là khách hàng muốn thử sức để tự tay trang trí cho mình 1 mẫu trần nhựa đẹp thì bài viết dưới đây đều phù hợp với bạn.

Trần nhựa hiện được nhiều gia đình chọn sử dụng trong trang trí nội thất căn nhà. Sản phẩm giúp gia chủ giảm tối đa chi phí khi thi công, thu được tính thẩm mỹ lớn với phong cách hiện đại trần nhựa đáp ứng. Vậy cách thi công đóng trần nhựa được thực hiện theo quy trình nào?

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano
This is the image description

1️⃣ Thi công trần nhựa hội tụ những ưu điểm nổi bật

Trần nhựa có tính thẩm mỹ cao – bền bỉ – dễ lau chùi …. được nhiều gia chủ chọn sử dụng

Trần nhựa được nhiều người chọn thi công hiện nay, bởi sản phẩm hội tụ được những ưu điểm nổi bật:

① Đa dạng mẫu mã, chủng loại

Trần nhựa xuất hiện trên thị trường với đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, hiện sản phẩm được phân chia thành hai loại chính là trần nhựa thông thường và trần nhựa chống nóng.

③Tuổi thọ cao

Trần nhựa được phủ lớp PVDF đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm hội tụ các tính năng đặc biệt như chịu nhiệt, chịu nước, chống thấm, chống va đập cao. Do đó, trần nhựa có tuổi thọ khá cao, trên 10 năm sử dụng.

④ Giá rẻ

So với những loại trần khác, trần nhựa có giá khá rẻ. Không chỉ rẻ về nguyên liệu, sản phẩm còn giảm tối thiểu các chi phí trong quá trình lắp đặt.

⑤ Dễ dàng thi công

Các tay thợ chuyên nghiệp đã đánh giá rằng, khi thi công trần nhựa dễ dàng hơn rất nhiều so với thi công các vật liệu khác. Điều này không quá khó hiểu khi trần nhựa có tính mềm, nhẹ và dẻo dai.

Dễ dàng thi công làm trần nhựa

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, nhiều gia chủ hiện nay đã chọn thi công đóng trần nhựa thay thế cho những loại trần khác. Vậy thực hiện đóng trần nhựa như thế nào? Bạn có thể điểm qua quy trình chuyên nghiệp dưới đây.

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

2️⃣ Hướng dẫn cách thi công đóng trần nhựa từ A đến Z

Cách thi công đóng trần nhựa tuy đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi thợ thi công phải nắm bắt được cách thực hiện chi tiết theo các bước dưới đây:

Bước 1: – Chuẩn bị Vật Tư – Tấm Nhựa – Bao Nhiêu Cho Đủ

Trước khi thực hiện làm trần nhựa chúng ta cần do kích thước chiều dài chiều rộng của nền nhà ( nền nhà bằng trần cần làm)

Đối với nhà chéo hay nhà hình vòng thì cũng ước chừng theo diện tích của chúng – sau khi đã có kích thước rồi chúng ta lên danh sách vật liệu cần làm – đồ nghề – khung xương.

Tùy vào từng loại nhựa mà khâu chuẩn bị khác nhau – khối lượng vật tư cũng khác nhau, Trần nhựa chúng ta chọn là trần nhựa PVC (Kích thước tiêu chuẩn: 1220 mm x 2440 mm -Độ dày: 5 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15 mm, 18 mm, 20 mm -Tỷ trọng: 0.55 – 0.65 g/cm3)  hay trần nhựa Đài Loan( tấm nhựa thả -tấm nhựa bản 10 – 18 – 20 -25 – 40cm). chúng ta nên đến cửa hàng vật tư đóng trần nhựa và mang kích thước đến họ sẽ tính toán cho các bạn khối lượng tương đối.

Vật tư cũng hao hụt đi nhiều nếu chúng ta thi công bị hỏng – cắt sai tấm…

Bước 2 – Xác định vị trí lắp đặt trần nhựa và độ cao trần

Đồ nghề, dụng cụ cần chuẩn bị: Nivo, dây bật mực, thước đo, mực đánh dấu, thang đứng( tốt nhất nên có dàn giáo) Máy bắn cốt laser.

Bước thực hiện đầu tiên bạn cần thực hiện khi thi công trần nhựa phải kể đến xác định vị trí lắp đặt chính xác trần nhựa và độ cao trần. Đối với mái tôn, các bạn cần chú ý đến khoảng cách giữa đỉnh mái và trần nhựa tối thiểu cách 1,5m. Đối với mái bê tông khoảng cách tối thiểu phải đạt được là 0,5m. Để đo chiều cao của trần bạn có thể sử dụng ống nivo và laser để đảm bảo độ chính xác. Cần bằng mặt trần nhựa bằng thước và dây bật mực.

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Bước 3 – Lắp khung xương cho trần nhựa

Khung xương là cái cốt lõi nhất – và phần quan trọn nhất- nó quyết định mẫu trần nhựa bạn muốn làm, – khung xương còn giúp cho trần nhựa được cân bằng – vững chắc. – thế nên khâu này rất quan trọng.  Tùy vào mẫu trần nhưa bạn muốn làm( trần cấp hay trần phẳng hay trần thả mà quý khách xác định vị trí cố định khung xương.

Sau khi xác định vị trí lắp đặt trần nhựa bạn cần tiến hành lắp khung và cố định phào nẹp vào tường qua đinh vít. Bạn dùng búa đinh và khoan cố định vào tường. Chú ý đến khoảng cách lỗ đinh cần nhỏ hơn đinh vít ngoài 50 cm để dả bảo độ vững chắc của phao trần.

Cuối cùng trong bước thứ hai phải kể đến treo khung trần. Bạn có thể sử dụng dây thép chuyên dụng để treo đối với mái fibro và dùng khoan treo Fat đối với mái bê tông.

Bạn cần chú ý đến khoảng cách giữa các xương trong khoảng lớn hơn 80cm và nhỏ hơn 100cm. Cách xương ngang có khoảng cách 2m đến 3m mỗi xương.

Bước 4 – Trần nhựa được cố định chặt chẽ

Khâu này thì nhanh rồi!!!! dựa vào khung mà ghép từng tầm vào với nhau – cắt nhựa theo khung xương cho vừa khéo léo. có thể bắn vit tùy vào loại nhựa nhé!

Khi đã hoàn thành bước thứ 3, lắp khung xương thật chắc chắn bạn có thể đi đến bước tiếp theo ghép trần nhựa vào khung xương đã cố định trước đó. Để đảm bảo độ chính xác, tỉ mỉ khi ghép bạn cần đo chiều rộng của mặt bằng. Đối với những tấm nhựa thừa kích thước bạn cần sử dụng con dao chuyên dụng cắt bỏ phần thừa. Khi cắt cần chú ý đến độ sai số giao động trong 5mm.

Cuối cùng bạn cần cố định tấm trần nhựa bằng cách dùng dây theo hoặc đinh vít. Chỉ khi kiểm tra thấy trần nhựa hòa cùng khung xương chắc chắn bạn mới yên tâm xong việc. Nếu nhận thấy các tấm trần không hợp hèm khóa nên thực hiện lắp lại.

Với 3 bước đơn giản kể trên bạn đã tìm hiểu được các thi công trần nhựa uy tín. Bạn nếu muốn thực hiện cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức thi công.

Hướng dẫn quy trình thi công làm trần nhựa đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến bạn kể trên. Bạn có thể tham khảo và chọn tìm đến đơn vị chúng tôi sở hữu những tấm trần nhựa cao cấp, giá rẻ về sử dụng. Nếu không tự mình thi công trần nhựa, bạn cần đơn vị nhận thi công đóng trần nhựa Tân Hùng Cường , đơn vị chúng tôi chắc chắn trở thành sự lựa chọn số một của bạn.

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

CHÚNG TÔI CHUYÊN:

* Bán buôn, bán lẻ vật tư trần nhựa, xốp cách nhiệt, cửa nhựa.

* Tư vấn – thi công – lắp đặt trọn gói:

+ Trần nhựa chống nóng, trần nhựa vân gỗ, trần nhựa giá rẻ, trần nhựa giật cấp, trần nhựa thả 60x60cm.

+ Vách ngăn phòng bằng nhựa:

+ Ốp tường bằng nhựa:

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

BÁO GIÁ THI CÔNG TRẦN NHỰA xốp Chống Nóng

Giá trần nhựa chống nóng ở Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt trần nhựa chống nóng, chính vì vậy sản phẩm và giá cả cũng hết sức cạnh tranh. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá thi công trần nhựa để khách hàng có thể tham khảo.

Nội dung Chi tiết sản phẩm Diện tích mặt trần (m2) Đơn giá (VNĐ)
xốp 5cm
Trần nhựa khổ 18cm Sản xuất theo công nghệ Đài LoanRộng: 180m

Dày: 6mm

Dài: ≤ 7m

> 150 110.000
100 – 150  125.000
80 – 100 120.000
60 – 80  125.000
40 – 60  130.000
20 – 40  135.000
Trần nhựa khổ 25cm Sản xuất theo công nghệ Đài LoanRộng: 180m

Dày: 6mm

Dài: ≤ 7m

 > 150  130.000
 100 – 150  135.000
80 – 100  140.000
60 – 80  145.000
40 – 60  140.000
20 – 40  145.000

Trên đây là bảng giá lắp đặt trần nhựa mới nhất. Khách hàng có thể tham khảo hoặc gọi điện trực tiếp đến cửa hàng, nhà phân phối hoặc đơn vị công để được tư vấn xác nhất.

Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Giá trần Thả ô vuông 60×60 bằng tấm thạch cao chống nóng

Trần thạch cao thả Tấm thạch cao, khung xương Đơn giá
vnđ/m2
Trần thạch cao thả 60×60 siêu trắng Tấm trang trí Decor siêu trắng 8mm, khung xương Fineline Plus, V viền tường VT18/22 165,000
La Phông Vĩnh Tường Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco Plus, Khung xương, in lụa nền tấm thạch cao 8mm 170,000
Trần thả chịu nước Tấm trắng hoặc có hoa văn in lụa trên nền tấm xi măng duraflex 185,000
Trần thả chống nóng chịu nước Tấm la phông ánh kim vĩnh tường, khung xương Fineline Plus 200,000
Trần thạch cao thả cách âm Tấm trần thạch cao, khung xương vĩnh tường, bông khoáng cách âm 300,000
Trần thạch cao thả tiêu âm Tấm thạch cao trang trí Eurotone tiêu âm sơn trắng, khung xương vĩnh tường 350,000
Trần thạch cao thả khung nổi Sử dụng tấm thạch cao như bảng giá này, khung xương Smartline rảnh đen +20,000
Trần thả thạch cao chống ẩm Tấm thạch cao chống ẩm sơn trắng, khung xương vĩnh tường 185,000
Trần thạch cao thả chống ẩm hoa văn Tấm trang trí chống ẩm phủ nhựa PVC hoa văn, khung xương Finline plus 190,000
Trần thạch cao tiêu âm sợi khoáng Tấm trang trí tiêu âm sợi khoáng, khung xương vĩnh tường 250,000
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Giá trần Thả Nhựa 600×600 bằng tấm nhựa chịu nước và chống nóng.

tong kho phan phoi tam op tuong
BẢNG GIÁ TRẦN NHỰA THẢ 60X60
STT NỘI DUNG VẬT TƯ Đ.GIÁ/M2
1 Trần nhựa thả tấm dày 8ly màu trắng khung xương Hà Nội 165.000₫
2 Trần nhựa thả tấm dày 8ly có hoa văn khung xương Hà Nội 170.000₫
3 Trần nhựa thả tấm dày 8ly màu trắng xương  Vĩnh Tường  175.000₫
4 Trần thả nhựa tấm dày 8ly có hoa văn xương Vĩnh Tường 180,000₫
Gọi Ngay thợ Trần Nhựa: 0988.323.482
Xem thêm: Giá vách nhựa
Xem thêm: Giá Trần Nhựa Nano

Các tìm kiếm liên quan đến làm trần nhựa chống nóng
cách làm trần nhựa chống nóng
trần nhựa thả 60×60
giá thi công trần nhựa thả
la phông nhựa tphcm
la phông nhựa nha trang
la phông trần thả
tấm trần nhựa dài
trần nhựa thả hà nội
trần nhựa xốp

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !