Dịch Vụ Thi Công Sàn Gỗ

Giá lát sàn nhựa Hèm Khóa Tại Tphcm Sài Gòn theo m2 hoàn thiện trọn gói

Nhắc đền sàn nhựa hèm khóa chắc hẳn đa số nhiều người còn chưa hình dung ra nó là sản phẩm gì. Vậy sàn nhựa hèm khóa là gì? giá thành ra sao ? sàn nhựa hèm khóa loại nào tốt? được sử dụng ở đâu?… là những câu hỏi mà khách hàng đang cần câu trả lời khi đang tìm hiểu về sản phẩm này. Bài viết dưới đây không ít thì nhiều sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào!
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Sàn Nhựa Hèm Khóa Là Gì?

Sàn nhựa hèm khóa là một vật liệu lát sàn dạng tấm với các cạnh bên tạo hèm để kết nối với nhau. Về hình dáng và màu sắc của sàn nhựa tương tự như sàn gỗ công nghiệp nhưng sẽ khác về chất liệu và độ dày của tấm sàn. Dạng vật liệu này bắt đầu được sử dụng phổ biến trong nội thất từ năm 2015, nó có một số tính năng đặc biệt như chống mối mọt và chống ẩm tốt.

Các loại sàn nhựa hèm khóa

Dựa trên đặc điểm của sản phẩm chúng ta có thể phân ra làm các loại sau đây:
 • Độ dày thông dụng: 4, 5, 6, 6.5 (mm)
 • Thiết kế: Sàn nhựa có vân giả gỗ, vân đá, vân bê tông…(Tùy chọn vân rất đa dạng theo yêu cầu của nhà sản xuất).
 • Xuất xứ: Cơ bản là sản phẩm của Việt Nam hoặc Trung Quốc, một số ít nhập Châu Âu hoặc Hàn Quốc.
 • Cơ tính: Sàn nhựa cứng (bột đá nhiều hơn = SPC) và sàn nhựa dẻo (nhựa nhiều hơn = PVC).
 • Thương hiệu: Có rất nhiều thương hiệu không tiện kể hết tại đây (thương hiệu sàn có thể do nhà máy sản xuất quy định hoặc do nhà nhập khẩu hoặc phân phối đặt tên theo thương hiệu của mình)
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là loại sàn hèm khóa cứng tạo nên bằng bột đá và nhựa. Sàn SPC sử dụng rất phổ biến vì sự ổn định cao hơn sàn loại dẻo. Phần tiếp theo chủ yếu sẽ đề cập tới loại sàn này.

Về cấu tạo của sàn SPC hèm khóa

Về cơ bản về cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa SPC được tạo nên từ bột đá và nhựa PVC pha trộn theo tỉ lệ nhất định. Ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm chính là thành phần nhựa trong sản phẩm.
 • Sàn nhựa SPC được làm từ nhựa nguyên sinh: Cơ tính tốt, không bị co ngót, cong vênh, bong rộp, không phát sinh khí thải độc hại.
 • Sàn nhựa SPC được làm từ nhựa tái chế: Dễ bị co ngót bởi nhiệt độ, phát sinh khí gây hại.
 • Sàn SPC có 3 loại bề mặt phổ biến là: Nhám, sần và trơn mỗi loại đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Độ dầy của tấm lót sàn

Để tạo được hèm khóa cho sản phẩm, cốt sàn cần có độ dầy tối thiểu là 3.5mm trở lên. Vì nếu nhỏ hơn mức đó hèm khóa sẽ rất yếu không đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện tại đang phổ biến đó là dòng 4mm, 5mm, 6mm. Dòng sàn nhựa hèm dày 5mm và 6mm được khách hàng ưa chuộng bởi độ bền và giá thành phù hợp.

Bề mặt vân giả gỗ

Để tạo ra các mẫu thiết kế khác nhau người ta phủ lên bề mặt tâm sàn nhựa hèm khóa một lớp tạo vân. Có rất nhiều kiểu vân khác nhau nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là loại vân giả gỗ.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Giá Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC

Hiện tại trên thị trường sàn nhựa hèm khóa có các dòng sản phẩm quy định theo độ dày như: 3.8mm, 4mm, 4.2mm, 5mm cao hơn nữa có dòng 6mm. Dưới đây là bảng tổng hợp giá vật tư và giá hoàn thiện công trình tính theo m2.
Độ dầy Giá vật tư Giá hoàn thiện
3.8 220.000 310.000
4.0 260.000 360.000
5 310.000 400.000
6 350.000 480.000
Giá thành trên có thể thay đổi theo thị trường, hãng sản xuất… Để cập nhật giá mới nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Năm 2019 là năm mà sàn nhựa SPC trở thành xu hướng trong vật liệu sàn tại Việt Nam. Các loại sàn được sử dụng nhiều nhất đó là sàn 3.8mm, 4mm và 5mm.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Giá sàn nhựa hèm khóa SPC thương hiệu Ecotile

Sàn nhựa hèm khóa SPC Ecotile là thương hiệu sàn nhựa phát triển từ những năm 2015. Hiện nay Sàn Đẹp 365 chủ yếu phân phối dòng sản phẩm này. 3 sản phẩm chính của chúng tôi đó là sàn nhựa giả gỗ 4mm, 5mm và 6mm. Điểm đặc biệt của sàn nhựa spc đó là có sự xuất hiện của hèm V nhỡ có tác dụng hạn chế sự cong vênh bởi nhiệt độ, và gờ phụ có tác dụng chống trôi hèm. Giá thành sản phẩm như sau:
ĐỘ dày Giá vật tư Giá hoàn thiện
3.5mm 210.000 280.000
4mm 250.000 310.000
5mm 320.000 350.000
6mm 330.000 365.000
Lưu ý: 
- Giá thành sàn sẽ giảm nếu khối lượng lớn, 
- Trong quá trình tính toán vật tư cần chú ý tính thêm phần hao hụt trong thi công.
- Lớp lót nên dùng cao su non 1.2mm để tăng độ bền của sàn.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Phụ Kiện Thi Công Sàn Nhựa

Để thi công hoàn thiện 1 công trình sàn nhựa hèm khóa cần một số phụ kiện sàn đi kèm bao gồm: Cao su non lót, phào nhựa chân tường, nẹp nhựa kết thúc, nẹp nhựa ngăn phòng.

Chức năng và giá thành của phụ kiện sàn nhựa

Phụ kiện lót sàn

 • Cao su non: Dùng để trải lên lớp nền bê tông hoặc nền gạch trước khi lắp đặt sàn nhựa. Lớp lót này có tác dụng bảo vệ lớp sàn bên trên, giảm độ ma sát tác động trực tiếp lên sàn nhựa. Ngoài ra lớp cao su non còn có tác dụng làm tăng độ đàn hồi của sàn, hạn chế rủi ro khi lớp nền không thực sự phẳng. Thông thường với sàn nhựa 4 hoặc 5mm được sử dụng lớp cao su non có độ dầy 1.2mm có giá thành 10k/m2.

Phụ kiện chân tường

 • Phào nhựa chân tường: Phào chân tường có tác dụng che đi phần tiếp giáp giữa tường và sàn làm tăng thẩm mỹ cho công trình. Phào nhựa chân tường có nhiều loại từ 7cm, 8cm tới 10 hoặc 12cm. Tùy theo kích thước mà giá thành phào nhựa sẽ chênh lệch nhau giao động từ 20-25k/md.
 • Nẹp nhựa kết thúc: Tại các vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường hoặc cửa không đóng được phào nhựa ta sẽ sử dụng nẹp nhựa kết thúc để thay thế. Nẹp nhựa kết thúc có 2 loại và giá thành cũng khác nhau. Nẹp nhựa không đế giá rẻ hơn khoảng 15k/md, nẹp nhựa kết thúc có đế giá là 25k/md.
 • Nẹp nhựa T ngăn phòng: loại nẹp này sử dụng vào vị trí ngăn cách giữa 2 phòng có độ cao bằng nhau. Nẹp T có giá thành cao hơn rơi vào khoảng 50k/md. tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng bởi vì nẹp T thường sử dụng rất ít.

Tùy theo từng thời điểm mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Nghoài ra chúng tôi liên tục có những trường trình khuyến mại lớn cho khách hàng. Để biết rõ hơn quý khách có thể liên hệ theo số .

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Hướng Dẫn Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC

Nguyên Tắc Cơ Bản:
 • Hướng lắp đặt theo chiều dọc của phòng nhưng chiều dọc của phòng phải < 15m, nếu chiều dài và chiều rộng của phòng lắp đặt đều > 15m thì nên dùng nẹp T ngăn phòng(phụ kiện lắp đặt sàn nhựa SPC).
 • Tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng, độ rộng của tấm sàn ghép cuối cùng > 5cm. Nếu cần thiết thì cắt bớt hàng đầu tiên.
 • Lắp đặt sàn nhựa SPC phải cách xung quanh tường khoảng 10 mm. Điều này sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi phòng nhà bạn có nhiệt độ cao và dãn nở sàn.
 • Lắp đặt tấm ván sàn vào đúng vị trí (phần hèm dương đặt vào hèm âm), dùng tay ghép đầu tấm vào nhau, không được đóng đầu tấm, không được dùng búa gõ trực tiếp vào tấm sàn, phải dùng miếng sàn đệm giữa tấm sàn để gõ. Đảm bảo miếng đệm không làm hỏng mép của ván sàn.
Quy Trình Thi Công Gồm 5 Bước Sau:
 1. Chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công.
 2. Trải lớp cao su non lót sàn trước khi lắp đặt.
 3. Lắp đặt sàn.
 4. Lắp đặt nẹp kết nối sàn, kết thúc sàn.
 5. Lắp đặt phào nhựa.

Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa Chi Tiết.

1. Chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công:

Đảm bảo bề mặt Khô, Phẳng, Sạch, cốt sàn chắc chắn. Kiểm tra độ phẳng của mặt sàn: Dùng thước 3m kiểm tra độ bằng phẳng của nền. Nếu đặt thước 3m mà khe hở của nền lớn hơn 3mm thì dùng máy mài mài các vị trí không phẳng, tại những vị trí bị võng xuống tạo khe hở lớn hơn 3mm so với thước đặt trên mặt nền thì tiến hành đổ bù bằng vữa xi măng để tạo độ phẳng(nên trộn vữa xi măng với bột bả 50:50 để nhanh khô).

2. Trải lớp cao su non 1.2mm

Lớp lót sàn cao su non 1.2mm được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng. Hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính. Lớp cao su có tác dụng giảm tiếng ồn tiếp giáp giữa bề mặt cốt nền và tấm sàn SPC EcoTile, các lớp cao su non không được xếp chồng nên nhau tại các điểm tiếp giáp.

3. Lắp đặt tấm sàn đầu tiên

Hướng lắp đặt: Theo chiều dọc phòng < 15m, không nên lắp đặt theo chiều dọc phòng khi chiều đó dài phòng  > 15m. Thông thường lát dọc theo hướng từ cửa chính của phòng hoặc lát dọc theo chiều ngang của những phòng có chiều dài > 15m.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83
Cách lắp đặt: Lắp đặt tam cấp tức là các mép nối đầu mỗi thanh được ghép so le nhau, cách nhau 1/3 chiều dài tấm sàn. Khoảng cách bắt buộc giữa chân tường(vách) và mép sàn ít nhất là 10mm(dùng nêm sàn 10mm làm ke chân tường), đây là khoảng cách an toàn cho phép giãn nở của toàn mặt sàn trong quá trình sử dụng.
khoảng cách lắp đặt các tấm sàn nhựa
Liên kết các tấm tiếp theo: Các tấm sàn nhựa hèm khóa sử dụng hèm âm, dương của để liên kết. Trước khi liên kết đặt tấm sàn một góc nghiêng 45 độ sau khi vào hèm dùng tay vỗ nhẹ cho tấm sàn phẳng ra, sau đó dùng một miếng sàn nhỏ làm tấm đệm và dùng búa gõ nhẹ vào tấm đệm (đặt cạnh giữa tấm sàn) để các tấm sàn được liên kết chặt với nhau(không được dùng búa gõ đầu tấm).
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83
Lắp đặt hàng cuối: Tại các vị trí tiếp giáp với tường, vách kính để chừa lại một khoảng cách 10mm. Đo ướm tấm sàn hàng cuối bằng cách đặt tấm sàn đó chồng khít cùng chiều lên hàng sát vị trí lắp cuối cùng và dùng tấm sàn khác làm thước đặt song song cách tường 10mm, sau đó dùng dao trổ xẻ dọc tấm sàn cần lắp đặt theo tấm sàn làm thước song song.

4. Lắp đặt nẹp kết nối sàn, kết thúc sàn

Nẹp kết nối sàn – nẹp T nhôm/nhựa: Kết nối sàn giữa hai phòng với nhau hoặc giữa sàn nhựa hèm khóa với nền sàn vật liệu khác (nếu cốt sàn 2 vật liệu khác nhau mà chênh cốt thì phải dùng nẹp chênh cốt). Sử dụng keo Titebond hoặc Xbond để liên kết nẹp T với sàn. Hiện nay trên thị trường đã có nẹp T nhôm chân ngắn < độ dày của ván sàn chuyên dùng cho sàn nhựa, hoặc dùng nẹp T nhựa chân cao 8mm chế để dùng cho sàn nhựa). Nẹp kết thúc sàn L, V nhôm/nhựa: Một là dùng kết thúc sàn tại các mép chân tường(nếu không dùng Phào nhựa), mép vách kính…Nên dùng keo Silicon để liên kết nẹp. Hai là dùng kết thúc sàn tại vị trí cửa ra vào sử dụng keo Titebond hoặc Xbond để liên kết nẹp với sàn.

5. Lắp đặt phào chân tường

 • Phào nhựa chân tường có tác dụng cố định mép của ván sàn, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng thời che hết khe hở giữa mép sàn và chân tường. – Sử dụng đinh bê tông hoặc súng bắn gim để liên kết phào chân tường HF(Size phào nhựa HF: 80x16x2440 mm) vào bề mặt tường hoàn thiện. Tại các vị trí cột bê tông sử dụng keo Titebond hoặc Xbond để liên kết phào nên bề mặt tường. Sử dụng keo Silicon trắng để miết các khe hở tại vị trí tiếp giáp giữa phào và mặt sàn hoặc phào và bề mặt tường trát nếu có.
Sau khi đã gép xong sàn, phào và nẹp, thợ thi công sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn, bơm keo silicon vào một số khe hở giáp với tường, khung cửa, … dọn dẹp sàn và bàn giao cho chủ nhà.
 • Toàn bộ quy trình thi công gồm 5 bước như trên(01 công thợ), thời gian thi công trung bình cho một phòng 30m2 sàn là 4 giờ nếu không gian thi công thoáng (không có đồ đạc trên đó).
 • Toàn bộ quá trình thi công hoàn toàn không có tác động đáng kể gì đến kết cấu của ngôi nhà, chỉ có một chút tiếng ồn nhẹ của máy cắt. Trong trường hợp nhà đã kê đồ, chúng tôi có thể dồn đồ sang một phía để thi công rồi lại dồn đồ sang phía bên kia để thi công nốt phần còn lại.
 • Đây là loại sàn nhựa hèm khóa thông minh sử dụng công nghệ mộng ghép nên việc thi công lắp đặt rất nhanh, độ bền lâu và có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

5 Điểm Cẩn Lưu Ý Khi Thi Công Sàn Nhựa Hèm Khóa

 • Sàn nhựa hèm khóa được vận chuyển đến công trình với khối lượng dư so với thực tế khoảng 3% (Ví dụ: Diện tích sàn 100m2, thì mang vật tư tới là 103m2).
 • Sàn nhựa hèm khóa nên được lắp đặt song song với chiều ánh sáng đi vào từ cửa sổ hay cửa ra vào để tăng hiệu ứng của màu sắc và vân gỗ.
 • Khe hở giãn nở cách chân tường hay vật chắn khoảng 10 mm.
 • Kỹ thuật lắp ghép hàng đầu tiên là rất quan trọng; hàng đầu tiên cần phải được lắp ghép thẳng, các mạch ghép nối phải kín khít.
 • Cần trải một lớp lót cao su non dày 1.2mm đến 1.5mm, giúp sàn sau khi hoàn thiện đi lại êm và chắc chắn. Không được dùng cao su non lót dày > 2mm; không dùng xốp lót có bọt khí bên trong.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83

Câu Hỏi Thường Gặp Về Sàn Nhựa Hèm Khóa

Khi nào nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa?

Chúng ta thường sử dụng sàn nhựa hèm khóa khi: – Nền ẩm ướt thường xuyên, lát gạch men hoặc nền bê tông bằng phẳng. – Yêu cầu về độ an toàn sản phẩm sàn không sinh tạp chất độc hại. – Cốt nền thấp từ 5-7mm. – Dùng để chống mối mọt thay thế cho sàn gỗ. – Cần một loại sàn an toàn, thân thiện môi trường. – Khu vực lát sàn không có quá nhiều đồ đạc, vật có trọng lượng lớn. – Khu vực có lượng giao thông vừa phải (Phòng khách, phòng ngủ gia đình, khách sạn)

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83
Sàn nhựa hèm khóa giá bao nhiêu?

Tùy theo độ dày và xuất xứ sản phẩm mà giá sàn nhựa hèm khóa sẽ khác nhau. Một cách tương đối sàn hèm khóa 4mm có giá khoảng 240.000đ/m2, sàn 6mm khoảng 330.000đ/m2. Đây là giá vật tư trung bình chưa tính các phụ kiện đi kèm cùng vận chuyển và lắp đặt.

Sàn nhựa hèm khóa SPC có chống xước không?

Có chống xước nhưng nếu so sánh với sàn gỗ công nghiệp có phần kém hơn.

Tôi có thể tự thi công sàn của mình không?

Hoàn toàn có thể, bạn có thể xem các hướng dẫn rồi tự thi công cho công trình nếu có thời gian. Tất nhiên một số vị trí khó bạn cần tính toán trước khi cắt sàn, tránh hao hụt quá nhiều.

Vệ sinh sàn nhựa hèm khóa như thế nào?

Bạn có thể dùng chổi thông thường, cây lau nhà ẩm để vệ sinh. Chú ý không nên dùng các chất tẩy rửa “mạnh” và để lại các vũng nước trên bề mặt sàn.

Tại Sàn Đẹp 365 bạn có thể tìm kiếm trong bộ sưu tập của chúng tôi để tìm ra mẫu sàn phù hợp nhất. Hãy nhớ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia sàn tại địa phương.
Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Hèm Khóa

Xem thêm: Giá SÀn Nhựa Giả Gỗ

Liên Hệ Làm sàn nhựa sàn gỗ Hoàng Mạnh 0336.73.83.83
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TPHCM VÀ 24 QUẬN HUYỆN MỚI NHẤT 2022 Bản đồ Tp.HCM hay Bản đồ Sài Gòn 2021 & Bản đồ quy hoạch Tp.HCM cập nhật mới nhất vể Bản đồ các Quận Huyện tại Tp.HCM mới nhất. Thông tin được Hoàng Minh tổng hợp về Bản đồ Hành Chính Thành Phố Hồ Chí Minh 1 cách tổng quát nhất cùng với bản đồ chi tiết 19 Quận & 5 Huyện của TP.HCM gồm: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ tổng số xã, phường của toàn bộ địa bàn Thành Phố là 322 phường/xã Tìm kiếm có liên quan Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời Thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội Thi công sàn nhựa hèm khóa Thi công sàn nhựa giả gỗ Báo giá sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Giá sàn nhựa giả gỗ Giá sàn nhựa giả gỗ 4mm Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2 Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Giá thi công sàn nhựa giả gỗ Sàn nhựa giả gỗ chống nước Báo giá sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc 1 hộp sàn nhựa bao nhiêu m2 Sàn nhựa giả gỗ Hà Nội Thi công sàn nhựa giả gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !