Dịch Vụ Thi Công Sàn Gỗ

Giá thi công sàn gỗ tại Hà Nội 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói mới nhất

Giá thi công sàn gỗ tại Hà Nội 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói mới nhất.

Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
Báo giá thi công lắp đặt: Giá thi công sàn gỗ, dán sàn nhựa, dán giấy dán tường, giá thi công sàn gỗ tự nhiên, giá thi công len tường, giá nhân công ốp tường, giá thi công ốp trần, giá thi công sàn gỗ ngoài trời, giá thi công ốp tường ngoài trời – ốp trần ngoài trời, giá thi công lót gạch 3D, giá đóng chỉ trần, và phí vận chuyển: ( Bảng báo giá chi tiết ở dưới ) Hệ thống Kho Sàn Gỗ – 3K HOME WAREHOUSE , Hoàng Minh bán tại kho giá chưa bao gồm phí thi công lắp đặt và vận chuyển, với chi phí hàng giá rẻ nhất và tận dụng hết những nguồn tài nguyên có sẵn như: xe vận chuyển, nhân công thợ nhà và khách tự lắp đặt. Tuy nhiên, với công việc bận rộn quí khách cần giao và báo giá hoàn thiện, chúng tôi chuẩn bị sẵn các dịch vụ thi công lắp đặt hoàn thiện với chi phí công thêm để khách lựa chọn.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
– Phí thi công khác tỉnh thành: khi di chuyển thợ sẽ có thêm chi phí đi lại như: phí cước xe, lưu trú sẽ tính phát sinh thêm – Cần thỏa thuận kinh phí phát sinh trước yêu cầu thực hiện thi công, yêu cầu quí khách chuẩn bị sẵn mặt bằng và không gian để thợ không phải chờ: cán phẳng nên, giữ khô ráo, cắt phần cấn cửa, vệ sinh, di chuyển đồ, mặt tường để gián giấy phải trát bột hoặc đã sơn, mặt nền dán sàn nhựa phải phẳng cán hồ dầu hoặc đã lót gạch cũ, công trình có điện. Sàn gỗ đang là vật liệu thay thế cho các loại gạch men, gạch ốp lát thông thường đa số người dùng lựa chọn sàn gỗ để sử dụng vì sàn gỗ có nhiều lợi ích mang lại hơn so với các loại gạch ốp lát. Sàn gỗ mang đến sự ấm áp vào mùa đông mà vẫn mát mẻ vào mùa hè, sàn gỗ có nhiều nét hoa văn, màu sắc, kích thước để người dùng có thể lựa chọn, sàn gỗ cũng dễ dàng thi công lắp đặt.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
san-go-la-gi Sàn gỗ là gì? 14 lợi ích từ sàn gỗ

1. Sàn gỗ là gì?

Sàn gỗ là vật liệu dùng để lát sàn nhà, thay thế cho các loại gạch men, gạch ốp lát thông thường đa số người dùng lựa chọn sàn gỗ để sử dụng vì sàn gỗ có nhiều lợi ích mang lại hơn so với các loại gạch ốp lát. Sàn gỗ mang đến sự ấm áp vào mùa đông mà vẫn mát mẻ vào mùa hè, sàn gỗ có nhiều nét hoa văn, màu sắc, kích thước để người dùng có thể lựa chọn, sàn gỗ cũng dễ dàng thi công lắp đặt. Tuy nhiên khi lắp đặt sàn gỗ chi phí sẽ tốn kém hơn, sàn gỗ cũng không thể lắp đặt được ở nhiều nơi như gạch ốp lát. Có hai loại phổ biến như sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.(Theo https://vi.wikipedia.org/wiki/Sàn_gỗ)
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
san-go-la-gi 14 lợi ích từ sàn gỗ

2. 14 lợi ích từ sàn gỗ

2.1. Vật liệu trang trí nhà tuyệt đẹp

Lắp sàn gỗ sẽ làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Tạo nên nét độc đáo, điểm nhấn cho ngôi nhà. Kẻ cả khi bạn không cần có đồ nội thất nhiều, chỉ cần lát sàn gỗ nó đã mang một vể đẹp rất thu hút mỗi khi khách bước vào nhà. Có nhiều kiểu lát sàn như, kiểu lát giống như bức tranh 3D, kiểu xương cá, kiểu đuổi, kiểu chữ v. Mỗi kiểu tạo nên một phong cách trang trí khác nhau, làm tăng hiệu quả trang trí nội thất trong nhà. Vì là gỗ tự nhiên nên là các vân gỗ tự nhiên đẹp hài hòa đi rất thoải mái và êm chân. Do sàn gỗ không có quá nhiều tương phản với các màu sắc nội thất khác do có màu sắc giống gỗ tự nhiên, nên bạn có thể kết hợp với bất kì nội thất nào khác.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2.2. Thêm giá trị cho căn nhà

Nếu bạn có kế hoạch bán nhà của bạn tại một số thời điểm nào đó, nếu lát sàn gỗ sẽ làm tăng giá trị căn nhà bán, một ngôi nhà đẹp, sang trọng có sàn gỗ thì ắt giá thành của căn nhà trong thị trường bất động sản sẽ cao và bán sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sàn gỗ mang vẻ đẹp vượt thời gian với sự độc đáo khác biệt so với các loại sàn đá, sàn gạch thông thường, làm cho nó trở thành một lựa chọn sàn rất được yêu thích. san-go-la-gi Sàn gỗ đang là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay

2.3. Bền bỉ với thời gian

Được làm bằng gỗ tự nhiên là sàn gỗ tự nhiên, hoặc bột gỗ là sàn gỗ công nghiệp. Độ bền có thể kéo dài gần 100 năm. Mỗi sản phẩm đều được bảo hành nên đến 40 năm. Một số gia đình đã từng lắp đặt sàn gỗ nói rằng tôi đã sử dụng vài trục năm mà sàn gỗ tự nhiên không cần bất kì sửa chữa nào. Như vậy ta thấy nếu là sản phẩm tốt giá trị lâu dài thì đó khoản đầu tư nên có. Ngoài ra chất lượng còn vượt qua mong đợi. Nó không dễ bị trầy xước nên có thể sử dụng trong các khu công cộng nơi có mật độ đi lại cao. Một số loại sàn công nghiệp như sàn gỗ Alsa của Pháp chuyên dùng cho dân văn phòng, thường đi cả giầy dép vào, mà không bị trầy xước hay hỏng bề mặt sàn.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2.4. Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

Chỉ cần một máy hút bụi hoặc chổi quét hoặc cây lau nhà là tất cả những gì cần thiết để giữ cho sàn gỗ luôn sạch sẽ. Nếu như bình thường bạn chỉ cần hút bụi qua là sạch. Nếu xảy ra các sự cố tràn nước, các vết bẩn, bạn có thể vệ sinh dễ dàng chỉ cần một cây lau ẩm sẽ hoàn toàn sạch sẽ. Với sàn gạch bạn vệ sinh sẽ vất vả hơn, chưa nói đến lau nhà xong phải chờ khô hẳn, vì sàn gạch rất trơn trượt. Bạn tôi nói rằng, công ty cô ấy lắp sàn gỗ vài năm rồi, mà chẳng cần lau mấy. Mỗi sáng nếu rảnh thì lấy chổi quét qua là xong. Mà sàn vẫn luôn mới đẹp như vậy.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
san-go-la-gi Sàn gỗ nhiều gam màu để bạn dễ dàng trang trí

2.5. Đa dạng lựa chọn sàn

Nếu bạn muốn sàn nhà mình có thể lựa chọn theo phong cách thì lát sàn gỗ là chuẩn rồi. Riêng sàn gỗ tự nhiên đã có mười mấy loại khác nhau, như sàn gỗ Hương, sàn Chiu Liu, sàn Tre…Mỗi loại sàn trên sẽ có các phong cách riêng biệt và vân gỗ cũng khác. Chưa nói đến sàn công nghiệp nhiều kiểu dáng kích thước. Bạn có tùy chọn để chọn các loại gỗ trong sàn gỗ của bạn. Điều này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn trang trí nội thất phòng mới. Một số loại gỗ phổ biến hay được sử dụng bao gồm Gỗ Căm Xe, gỗ Sồi, gỗ óc chó, sàn gỗ Tre. Một lựa chọn đắt tiền hơn là gỗ Hương, sàn gỗ Gõ Đỏ. Một số sàn công nghiệp hay được lắp như sàn gỗ Shark của Malaysia, sàn gỗ Pháp Alsa. Bạn cũng có thể chọn mẫu thiết kế sàn đã có sẵn. Kiểu đuổi và Xương cá là mẫu phổ biến nhất. Sau đó đến kiểu chữ V hay kiểu giỏ dệt. Các mẫu khác lựa chọn sẽ được nhân viên thiết kế tại Sàn Đẹp tư vấn tại nhà, theo từng kiểu dáng kích thước nhà … Một số người thích kết hợp hoặc sử dụng sàn gỗ để ốp tường! Họ sử dụng gỗ với gạch để tạo thành các mẫu độc đáo trong nhà của họ.

2.6. Dễ dàng bảo dưỡng làm mới

Giống như các loại gỗ thông thường, sàn gỗ có thể chịu được nhiều lần chà nhám và hoàn thiện trước khi lát sàn cũng như khi cần làm mới. Nếu sau nhiều năm bạn cần sàn gỗ bóng hơn đẹp như mới, bạn có thể trà nhám lại hoặc sơn lại để sàn trở lại như mới. Một lần chà nhám và hoàn thiện có thể sử dụng trong nhiều thập kỷ.

2.7. Không gây dị ứng

Sàn gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng hoặc trẻ nhỏ có nguy cơ bị dị ứng. Không giống như thảm, không có chỗ cho bụi hoặc các chất gây dị ứng khác để ẩn nếu sàn gỗ được lắp đặt trong nhà của bạn.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2.8. Tốt cho sức khỏe

Sàn gỗ có khả năng điều hòa không khí, vào mùa đông khi bước nên sàn rất ấm, vào mùa hè thì sàn lại rất mát. Đây là đặc tính tự nhiên của gỗ. Bạn có thể hoàn toàn đi lại trên sàn mà không lo các vấn đề về sức khỏe khi giao mùa. Mang mùi thơm của gỗ tự nhiên giúp đầu óc thư giãn khi về đến nhà, như sàn gỗ Hương có mùi hương tự nhiên giúp thư giãn và giấc ngủ sẽ sâu hơn mà hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Điều hòa không khí, hút khí độc trong nhà. Cây xanh thường hút khí cacbonic và thải khí oxy, sàn gỗ có thể hút các khí độc trong cơ thể cũng như các khí độc từ các đồ vật khác, giúp căn nhà luôn trong lành. Không khí trong nhà lát sàn gỗ luôn thoải mái và thư giãn hơn, khác hẳn với nhà không lắp. san-go-la-gi Sàn gỗ phối với nội thất tân cổ điển rất đẹp

2.9. Thi công dễ dàng

Với việc thi công hoàn toàn dễ dàng, sàn gỗ thường có hèm khóa, bạn có thể tự thi công tại nhà với những sàn dễ lắp như sàn nhựa, sàn công nghiệp. Cấu trúc hèm khóa cao cấp, chỉ cần sập các hèm vào. Hoặc có thể thuê các đội thợ có kinh nghiệm lắp đặt, giá thành cũng phải chăng vì thi công dễ dàng, thời gian ngắn, phụ kiện vật liệu ít đơn giản.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2.10. Tính cơ động

Do việc tháo lắp dễ dàng, thuộc dòng vật liệu nhẹ dễ vận chuyển, bạn có thể tháo ra lắp đặt các khu vực khác nhau, nếu muốn thay đổi phong cách, màu sắc. Mà không sợ bị hỏng, do sàn rất bền.

2.11. Tính ứng dụng cao

Sàn gỗ được biết đến là vật liệu có tính ứng dụng cao cả về nội thất và ngoại thất. Với các không gian ngoài trời, sàn gỗ thường sử dụng làm giàn hoa gỗ, lam chắn nắng, vỉ gỗ nhựa lắp ban công, sàn Tre ngoài trời, sàn gỗ bể bơi, sàn tàu biển… Với không gian nội thất thì có thể sử dụng sàn gỗ trong tất cả các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp và dùng để ốp tường gỗ

2.12. Chi phí tiết kiệm tối đa

Sàn gỗ cứng dễ bảo trì, bền và cung cấp chất lượng không khí tốt hơn. Nhưng chúng có thể đắt tiền, phải không? Sàn gỗ có nhiều loại, nhiều mẫu mã kích thước. Sàn gỗ giá rẻ nhất chỉ dưới 200.000VNĐ/m2. Với các sàn gỗ có thể đắt hơn khi mua. Tuy nhiên, bạn nên xem xét một vài yếu tố: Hãy suy nghĩ về các chi phí dài hạn. Sàn gỗ dễ lau chùi hơn và ít bị hư hại hơn. Điều này sẽ giảm chi phí làm sạch hoặc sửa chữa của bạn trong nhiều năm. Ngoài ra, vì chúng rất bền, sàn gỗ tự nhiên cao cấp có thể tồn tại qua nhiều thế hệ. Chất lượng lâu dài này làm cho chúng một lựa chọn sàn hiệu quả chi phí. Nó có thể là một chút trả trước, nhưng cuối cùng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ

2.13. Màu không phai

Nhiều thảm sẽ mất ánh sáng theo thời gian. Màu sắc bắt đầu thay đổi với hao mòn và tất cả các vết bẩn không thể loại bỏ. Bạn sẽ không gặp vấn đề này với gỗ tự nhiên. Sự xuất hiện ổn định của gỗ tự nhiên là một trong những lý do tại sao gỗ cứng tồn tại rất nhiều năm và hiếm khi cần phải thay thế.

2.14. Cải thiện âm thanh trong nhà của bạn

Sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên cũng có thể cải thiện âm thanh trong phòng. Chúng làm giảm âm thanh rỗng hoặc rung động thường xảy ra. Điều này là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy sàn gỗ trong gần như mọi phòng tập nhảy hoặc âm nhạc. Mặc dù, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn gỗ chuyên giảm tiếng ồn như sàn vinyl hoặc sàn thảm có thể là lựa chọn tốt hơn ở đây. Nếu bạn đang nghĩ về việc nâng cấp sàn nhà của bạn, lắp sàn gỗ #sango là một lựa chọn tuyệt vời đi kèm với một danh sách dài các lợi ích. Nếu bạn đang tìm kiếm sàn nhà mang lại vẻ đẹp vượt thời gian, tăng giá trị của ngôi nhà của bạn, dễ lau chùi và được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ, thì thật khó có thể sai với sàn gỗ. Gọi cho chúng tôi để nói chuyện với một chuyên gia thiết kế để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn.
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
Giá thi công sàn gỗ công nghiệp :
 Giá thi công sàn gỗ dày 8mm  300.000 VNĐ/m2  Sàn Dưới 20m2 Thỏa thuận
 Giá thi công sàn gỗ dày 12mm  350.000 VNĐ/m2  Sàn Dưới 20m2 Thỏa thuận
Giá thi công sàn gỗ công nghiệp xương cá :
 Giá thi công lót xương cá dày 8mm  400.000 VNĐ/m2 Thỏa thuận
 Giá thi công lót xương cá dày 12mm  600.000 VNĐ/m2
 Giá thi công lót thường dày 8mm 300.000 VNĐ/m2
Giá thi công lót thường dày 12mm 350.000 VNĐ/m2
Phí thi công sàn nhựa VINYL: bao gồm cả phụ kiện
 Phí công dán sàn nhựa 2mm, 3mm  25.000 VNĐ/m2  Sàn Dưới 20m2 phí: 500.000 VND, gồm công lắp phụ kiện
 Phí lắp sàn nhựa : 4, 5, 6, 7, 8mm  30.000 VNĐ/m2  Sàn Dưới 20m2 phí: 600.000 VND, gồm công lắp phụ kiện
  Thi công giấy dán tường, tranh dán tường cao dưới 3m bằng phẫng: 
  Giấy dán tường Hàn Quốc  Dán 1 cuộn: 300.000 Đ/16.5(m2)   dán >2 cuộn : 250.000 Đ/Cuộn 16.5(m2)(đã bao keo)
  Dán giấy Baby  Dán dưới 3 cuộn: 200.000 Đ/ 5(m2)   Dán > 3 cuộn: 100.000 Đ/Cuộn 5 (m2) (đã bao keo)
  Tranh dán tường  400.000 Đ/bức (bao gồm keo)   Nhiều hơn 10m2 giá dán 35.000/m2
  Giá tháo sàn gỗ để di dời sử dụng lại: chỉ có sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa hèm khóa có thể tháo gỡ và lót lại được, biết cách gỡ đúng sẽ tận dụng lại 95% số ván đã sử dụng
 Giá tháo sàn gỗ dày 8mm  15.000 VNĐ/m2  Không bao gồm di chuyển khỏi phòng
 Giá tháo sàn gỗ dày 12mm  20.000 VNĐ/m2  Không bao gồm di chuyển khỏi phòng
 Giá tháo sàn gỗ ngoài trời  60.000 VNĐ/m2  Không bao gồm rã hàn khung sắt
  Giá thi công sàn gỗ tự nhiên:
  Phí lắp đặt dưới 20m2  1.600.000 VNĐ/sàn (bao gồm keo)   Gồm phí đóng len tường và nẹp trên sàn gỗ
  Lót Xương Cá  160.000 VNĐ/m2 (bao gồm keo)   Gồm phí đóng len tường và nẹp trên sàn gỗ
  Lót thẳng thông thường  80.000 Đ/m2 (bao gồm keo dán)   Gồm phí đóng len tường và nẹp trên sàn gỗ
  Giá thi công len chân tường (ngoài sàn gỗ)
 Giá đóng dưới 50 m dài  Thỏa thuận   Bao đinh + keo
 Giá thi công trên 50 m dài Liên Hệ   Bao đinh + keo
 Giá thi công quanh cầu thang  Liên Hệ   Bao đinh + keo
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
Giá thi công ốp tường, ốp trần gỗ công nghiệp (trong nhà)
 Giá thi công ốp tường  150.000 VNĐ/m2   Không bao xương
 Giá thi công ốp trần  200.000 VNĐ/m2   Không bao gồm phí thuê giàn giáo
 Giá ốp cột  Khảo sát báo giá chi tiết
  Giá thi công sàn gỗ ngoài trời:
 Giá thi công vỉ gỗ DIY  500.000  VNĐ/m2   Số lượng dưới 10m2 Thỏa thuận
 Giá thi công sàn gỗ ngoài trời (trên đà nhựa)  700.000 VNĐ/m2   Số lượng dưới 10m2 Thỏa thuận
 Giá thi công sàn gỗ ngoài trời (đà có sẵn)  600.000 VNĐ/m2   Số lượng dưới 10m2 Thỏa thuận
  Giá thi công ốp tường ngoài trời, thi công ốp trần ngoài trời:
 Giá thi công ốp tường ngoài trời  650.000 VNĐ/m2 Trọn Gói
 Giá thi công ốp trần thẳng 300.000 VNĐ/m2 Trọn Gói
 Giá thi công ốp trần dựt cấp  350.000 VNĐ/m2 Trọn Gói
  Giá thi công gỗ ngoài trời: (gỗ nhân tạo)
 Giàn hoa, Pergola, lam che nắng Liên Hệ  Trọn Gói
 Cầu thang, hàng rào, giàn lam Liên Hệ  Trọn Gói
 Thi công ghế ngoài trời Liên Hệ Trọn Gói
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
Giá thi công lót gạch 3D:
 Giá lót gạch 3D lát sàn  150.000 VNĐ/m2  Bao gồm hồ
 Giá thi công gạch 3D ốp tường  200.000 VNĐ/m2  Bao gồm keo
 Giá thi công trang 3D ốp trần (PVC)  250.000 VNĐ/m2  Bao gồm keo
  Giá đóng chỉ trần (nẹp trần)
 Giá đóng chỉ dưới 25m  500.000 VNĐ/m2  Bao đinh + keo
 Giá đóng trên 25m  20.000 VNĐ/m  Bao đinh +keo
 Giá đóng chỉ trấn ngoài trời  25.000 VNĐ/m  Không bao gồm phí thuê giàn giáo
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
+ PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI TAXI TẢI CHUYÊN NGHIỆP 100.000vnđ – 300.000vnđ

Giá nhân công thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

  • Giá thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp (lắp các công trình lót nền nội thất) 25.000đ/m2. Các công trình nhỏ dưới 20m2 – sàn mới trọn gói 600.000đ/ công trình
  • Giá thi công, lắp đặt ốp lát gỗ nhựa ngoài trời: 150.000đ/m2
  • Giá thi công, lắp đặt ván sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa keo dán, sàn nhựa tự dính: 30.000đ/m2
  • Giá thi công ốp tường gỗ công nghiệp 120.000đ/m2( loại ốp có bắn xương gỗ, ốp kịch trần)
  • Giá nhân công tháo dỡ sàn gỗ cũ 10.000đ/m2 > Để gọn 1 chỗ tại nhà
  • Giá nhân công thi công dán giấy dán tường 30.000đ/m2, diện tích ít 500.000đ/ công trình
  • Giá nhân công đóng phào chân tường 12.000đ/md
– Giá vận chuyển trên chưa có: Phí bốc lên và xuống hàng, phí cầu đường, thuế 10% VAT – Vận chuyển nội thành vào giờ cấm tải thuê xe ôm theo chuyến giá từ 150.000 đến 250.000 Đ/chuyến dưới 180kg – Yêu cầu vận chuyển nội thành vào ban đêm công thêm phí giờ chờ hoặc thương lượng. Hướng dẫn thi công giấy dán tường :
Gọi Ngay: 0336738383
Xem thêm: Thợ làm sàn gỗ
Xem thêm: Tiền công làm sàn gỗ
Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:
  • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
  • 1 Thị xã: Sơn Tây
  • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !