Dịch vụ thi công Trần Nhựa Ngoài Trời

Giá trần lam sóng Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời theo m2 2024 tại Hà Nội trọn gói lắp đặt

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

TẤM GỖ NHỰA ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Tấm ốp trần ngoài trời chỉ là một trong rất nhiều ứng dụng của gỗ nhựa. Chất liệu này còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như ốp tường, lát sàn, tạo thành các thanh lam trang trí,… Gỗ nhựa nói chung và ốp trần gỗ nhựa ngoài trời nói riêng là một dòng sản phẩm mới được ứng dụng trong thiết kế và thi công công trình. Không gian ngoài trời là nơi hứng chịu trực tiếp những tác động từ thời tiết bên ngoài: nắng, mưa, gió, bão,…

Trên thị trường các vật liệu truyền thống đều nhanh chóng xuống cấp trong điều kiện khắc nhiệt ấy. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất ra vật liệu mới có thể khắc phục những nhược điểm này. Gỗ nhựa composite đã khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của các vật liệu ốp trần trước đó. Đồng thời cũng sở hữu thêm những ưu điểm vượt trội khác: có thể dùng làm tấm ốp tường ngoài trời, cách âm tốt, chịu nhiệt, chống nước tuyệt đối, bền bỉ với thời gian,…

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài
Trần ban công gỗ nhựa mới nhất
Trần ban công gỗ nhựa mới nhất
Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

UPDATE BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT TRẦN BAN CÔNG GỖ NHỰA :

STT Dòng sản phẩm Kích thước Giá VND/met Giá VND/thanh hoặc m2
1 TẤM ỐP SÓNG T7 159*7*3000mm 125.000đ/md 850.000đ/m2
2 TẤM ỐP 115T9 115*9*3000mm 70.000đ/md 950.000đ/m2
3 TẤM ỐP 115T10 115*10*3000mm 115.000đ/md 900.000đ/m2
4 Tấm ốp 205T30 205*30*3000mm 318.000đ/thanh 1.000.000đ/m2
5 Tấm ốp 159T27 159*27*3000mm 220.000đ/thanh 950.000/m2
6 Tấm ốp 204T16 204*16*3000mm 354.000đ/thanh 900.000đ/m2

ƯU ĐIỂM TẤM ỐP GỖ NHỰA COMPOSITE NGOÀI TRỜI:

Tấm ốp ngoài trời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của gỗ tự nhiên như:

1. Có khả năng chống nước

Được tạo nên từ vật liệu tổng hợp và được gia cường bằng compostite nhựa do đó, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời không thấm nước, chống nước và có khả năng chống ẩm.

Do đó, sử dụng gỗ nhựa ốp trần ngoài trời rất phù hợp để sử dụng tại Việt Nam bởi khí hậu ẩm nhiều, mưa nhiều.

Xem Thêm : 1 vài bài viết có liên quan

trần gỗ nhựa ngoài trời

2. Có khả năng chịu lực cao

Gỗ nhựa ốp trần có khả năng chịu lực tốt, khả năng va đập mà vẫn không bị hư hỏng. Do đó, với thời tiết hay bão ở nước ta thì loại vật liệu này có thể bảo vệ công trình khỏi các tác động do thời tiết mang lại nói chung và do sự va chạm bởi tác nhân từ con người nói riêng.

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

3. Khả năng an toàn cao

Vì sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp là nhựa và bột gỗ do đó gỗ nhựa ốp trần ngoài trời không dẫn điện, chống cháy, các nhiệt tốt.

4. Dễ dàng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt

Với trọng lượng nhẹ, việc vận chuyển gỗ nhựa tới các công trình một cách thuận tiện, dễ dàng. Điều này ưu việt hơn rất nhiều so với nhiều vật liệu trong xây dựng khác, do đó giảm tải được nhiều sức lao động trong quá trình thi công, lắp đặt.

Gỗ nhựa ốp trần ngoài trời không bị khấu hao trong quá trình vận chuyển vận chuyển, thi công. Sản phẩm không mục nát, vỡ vụ trong quá trình di chuyển. Do đó, điều này ưu thế hơn so với nhiều vật liệu khác, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng trong quá trình thi công.

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

5. Khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao và chống trơn trượt

Được thiết kế dạng gân, các sản phẩm gỗ nhựa ốp trần có khả năng chống trơn trượt cao, đảm bảo được an toàn trong cả quá trình thi công và sử dụng.

6. Đa mạng về mẫu mã sản phẩm

Thực tế các công trình xây dựng rất đa dạng và phong phú, do đó, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời có thiết kế phù hợp với từng dự án thi công với các mẫu mã hiện đại, sang trọng.

7. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường

Khẳng định như vậy bởi vì bột gỗ và nhựa nguyên chất đều là sản phẩm sạch. Các sản phẩm này, an toàn cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể tái chế, do đó, việc thay thế vật liệu khác bằng gỗ nhựa ốp trần ngoài trời vừa góp phần vào bảo vệ môi trường còn làm tăng khả năng thẩm mỹ cho công trình.

Do đó, việc của bạn chỉ cần đưa ra số liệu và yêu cầu thì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế gỗ nhưa ốp trần ngoài trời với mẫu mã độc, lạ riêng cho không gian của bạn.

8. Đây là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao

Là sản phẩm được sản xuất với màu tự nhiên trông như gỗ thật và bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt một tấm ốp trần nhựa giả vân đá hay vẫn gỗ là sản phẩm tổng hợp hay là gỗ, đã thật… Do đó, đây là tính độc đáo của sản phẩm, tạo nên sự tự tin, sang trọng, cao cấp cho công trình của bạn.

9. Khả năng cách âm tốt

Ngoài các ưu điểm nên trên, gỗ nhựa ốp trần còn có khả năng cách âm với bên ngoài, điều này giúp ngôi nhà của bạn có được sự yên tĩnh, yên bình.

Thêm vào đó, giá của gỗ nhựa ốp trần ngoài trời chi phí thấp hơn trần gỗ tự nhiên. Do đó, việc tiết kiệm chi phí trong quá trình mua bán và thi công cũng là ưu điểm của gỗ nhựa ốp trần ngoài trời.

Như vậy, với sáu tiện ích nêu trên, gỗ nhựa ốp trần ngoài trời là vật liệu đáng sử dụng để tạo thẩm mỹ và sự bền đẹp cho công trình xây dựng của bạn.

ưu điểm tấm ốp trần gỗ nhựa ngoài trời
ưu điểm tấm ốp trần gỗ nhựa ngoài trời
Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

THI CÔNG TẤM ỐP GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI:

Bước 1: Khảo sát trước khi thi công tấm ốp trần ban công ngoài trời

 • Việc khảo sát trước khi thi công là nhiệm vụ hết sức quan trọng, từ việc khảo sát thực tế, đo đạc chính xác mới tính toán được vật tư, vật liệu cả về quy cách chủng loại lẫn khối lượng.
 • Từ đó tiên liệu được hao phí khi thi công, các yêu cầu phát sinh trong quá trình thực hiện. Tính toán được tiến độ thi công, thời gian hoàn thiện…

Bước 2: Chuẩn bị vật tư, vật liệu, công cụ dụng cụ

 • Trong quá trình thi công, các loại vật tư sử dụng cần có như: máy cắt máy hàn súng bắn vít, máy hơi bắn đinh, vít và các vật dụng công cụ khác…

Bước 3. Tiến hành thi công lắp đặt tấm ốp trần gỗ nhựa ngoài trời

 • Khoan râu và gia cố xương đỡ tấm ốp trần gỗ nhựa vào trần . Bước xương trong khoảng 450mm – 500mm và đảm bảo, hai đầu của tấm ốp trần đều được gối lên trên xương sắt. Xương gối 2 đầu tấm ốp có thể sử dụng bản rộng hoặc đi 2 xương cạnh nhau đảm bảo đúng kỹ thuật.
 • Các thanh Ốp trần gỗ nhựa ngoài trời phải đặt so le với nhau (không trùng mạch), tấm tiếp theo điểm bắt đầu tại điểm giữa của tấm trước đó. Vì vậy, xương sắt cũng phải được bố trí cho phù hợp với các tấm gỗ.
 • Khoan bắt vít các tấm ốp trần ngoài trời vào xương sắt, sử dụng vít inox với mỗi thanh xương.
 • Nẹp V hoàn thiện. Xương và gỗ nhựa phải cách điểm kết thúc từ 7-10mm để nẹp V.
 • Ô thoáng, khuôn cửa và các vị trí bỏ trống phải được đi xương bo viền theo, đây là các điểm phải bo nẹp và cần độ chắc chắn.
 • Bôi keo và bịt các đầu mũi khoan thẳng vào thanh Ốp trần gỗ nhựa ngoài trời
 • Đường cắt thanh sản phải nhẵn, góc cạnh sắc nét. Bề mặt sàn gỗ sau khi thi công nhẵn, phẳng, các mối nối chắc chắn
 • Dùng búa cao su khi đóng các thanh ốp trần vào hèm của nhau

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Gỗ Nhựa Ốp Trần Là Gì?

Gỗ nhựa ốp trần là sản phẩm cấu thành từ bột gỗ và hạt nhựa PE tổng hợp được sản xuất theo công nghệ ép đùn nhiệt theo dạng thanh theo yêu cầu. Gỗ nhựa ốp trần được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội và ngoại thất. ứng dụng làm trần ban công , trần mái hiên , trần hành lang ,….

Ốp Trần Gỗ Nhựa Có Bền Không?

Gỗ nhựa ốp trần Composite là vật liệu siêu bền với sức chống chịu cao. Sản phẩm có khả năng chống ngấm nước, mối mọt, côn trùng và ra đời để thay thế gỗ tự nhiên.

 Ốp Trần Gỗ Nhựa Sử Dụng Được Bao Nhiêu Năm?

Gỗ nhựa cao cấp có độ bền và sức chống chịu lên tới 120 độ C, độ ổn định giãn nở cao không bị cong vênh hay co ngót. Sản phẩm có độ bền lên tới hàng chục năm sử dụng.

Gỗ Nhựa Ốp Trần Loại Nào Tốt?

Sử dụng Gỗ Nhựa Gia Phong Group sẽ đảm bảo độ bền tối đa cho công trình. Gỗ Nhựa Gia Phong Group là đơn vị sản xuất gỗ nhựa ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam.

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

Bảng Báo Giá Chi Tiết Của Hạng Mục Tấm Ốp Trần Gỗ Nhựa , Trần Ban Công :  

STT Mã sản phẩm Quy cách Ứng dụng Đơn giá (Đ/md) Đơn giá (Đ/m2)
1 115t9 115 x 10 x 3000mm Ốp tường, ốp trần 119.000 790.000
2 Tấm Sóng 70 x 10 x 3000mm Ốp tường, ốp trần 70.000 1.000.000
3 Tấm Phẳng T0T 70 x 12 x 3000mm Ốp tường, ốp trần 75.000 1.070.000

Những Điểm Chúng Ta Cần Chú ý Cao Độ Khi Thi Công Hạng Mục Trần Ban Công :

Chúng ta có thể thấy được rằng , một trong số các yếu tố mà chúng ta cần chú ý nhất khi chúng ta thi công hạng mục trần ban công .Nhấn mạnh một điều rằng trần gỗ nhựa cũng mang một số nhược điểm nhất quyết. Dù lúc so sánh sở hữu thế mạnh thì chúng không quá quan yếu, nhưng bạn cũng cần nắm được những điểm sau:

Yếu Tố Đầu Tiên : ban công  nhựa, phù hợp  các hộ gia đình mang mức thu ở mức hơi trở lên .Vì mức giá vật liệu ốp trần này cao hơn hẳn so hàng sử dụng đại trà như trần nhựa nano 

Yếu tố thứ 2 : chúng ta có thể thấy được rằng, trần nhựa khi thiết kế cần đồng bộ mang không gian nội thất để với vẻ đẹp xuất sắc nhất. Trần nhựa thích hợp dùng cho các ko gian kiến trúc đương đại .

Yếu Tố Cuối Cùng : giá thành nhân lực lắp đặt . Trần gỗ nhựa cũng khá cao, giá gỗ nhựa hiện giờ là 160k 1 mét vuông giá thành có thể cao hơn . Ví như điều kiện thi công cần lắp đặt sườn xương gia cố.

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

Đơn Vị Uy Tín Để Khách Hàng Có Thể Gửi Chọn Niềm Tin Cho Khu Vực Ban Công Nhà Mình :

yếu tố tiền bạc là điều mà nhiều người tiêu dùng dẫn đến đắn đo khi chọn mua hàng . Thế Nhưng , khi đến với gia phong group bạn đừng đặt yếu tố này quá quan trọng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất thị trường . Ngoài ra, với các đơn đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi có những chính sách ưu đãi nhất định. Cùng với đó mỗi lần mua hàng khách hàng có cơ hội . Trở thành thanh viên vip của công ty và tặng vocher khủng khuyến mãi lên đến 40% cho các sản phẩm

Gọi thợ trần vách nhựa: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ ốp thanh lam nhựa
Xem thêm: Giá ốp gỗ nhựa ngoài

Tìm kiếm có liên quan
Báo giá trần nhựa khung xương
Giá trần nhựa
Giá thi công lam sóng
Báo giá thi công trần nan gỗ nhựa
Ốp trần gỗ ngoài trời
Tấm nhựa ốp trần giá rẻ
Kích thước gỗ nhựa ngoài trời
Báo giá tấm nhựa giả gỗ ốp trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !