Trần vách nhựa Tại Thanh Hoá

Giá trần thả thạch cao 60×60 PVC 3D tại Thanh Hoá theo m2 2025 hoàn thiện trọn gói

Giá trần thả thạch cao 60×60 PVC 3D tại Thanh Hoá theo m2 2024 – 2025 hoàn thiện trọn gói.

Ngày nay với xu thế ngày càng phát triển, trần thạch cao là một phần không thể thiếu để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là trần thả(nổi). Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá trần thạch cao thả chi tiết nhất.

Gọi thợ : 0336.73.83.83

Xem thêm : Thợ làm trần Nhựa tại Thanh Hoá

Xem thêm : Giá Trần Nhựa tại Thanh Hoá

Trần thạch cao thả là gì?

Trần thạch cao thả là một loại trần điển hình trong các dạng trần thạch cao, tên gọi được lấy từ theo tác điển hình của loại trần này là thả tấm, tức là khi thi công xong phần khung xương, lúc này đã được định hình thành các ô 600×600 mm hoặc 600×1200 mm, lúc này người thợ cầm tấm thạch cao và đặt thả cho tấm nằm ngay ngắn lên trên khung xương

Cấu tạo trần thả thạch cao
Thanh chính: là thanh chịu lực chính, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.
  • Thanh phụ: là thanh được liên kết với thanh chớnh để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế
  • Thanh viền tường: thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn.
  • Các tấm trang trí: Các tấm trần sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí.

Gọi thợ : 0336.73.83.83

Xem thêm : Thợ làm trần Nhựa tại Thanh Hoá

Xem thêm : Giá Trần Nhựa tại Thanh Hoá

Ứng dụng

Thi công trần thạch cao nhà xưởng

Vì có rất nhiều ưu điểm nên trần thạch cao được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi công trình xây dựng. Đặc biệt ở những nơi công cộng như nhà ga, trường học bệnh viện…..Và đặc biệt là những trung tâm thương mại, kho hàng, nhà xưởng, văn phòng. –Vật liệu xây dựng nhẹ được nhà nước khuyên dùng –Trần thạch cao thả có khả năng cách nhiệt tốt, cách âm, không gây hại cho sức khỏe. – Khi có sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm, trần thạch cao tấm thả hạn chế bị co hoặc bị võng sau một thời gian dài sử dụng. – Quá trình thi công và sửa chữa dễ dàng Giá trần thạch cao thả khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu bền đẹp cho các công trình.

Gọi thợ : 0336.73.83.83

Xem thêm : Thợ làm trần Nhựa tại Thanh Hoá

Xem thêm : Giá Trần Nhựa tại Thanh Hoá

Một số đặc tính vượt trội của trần – trần thả (trần nổi).

— Trần thả – trần nổi chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói thi công làm trần thả là khá rẻ, xem → bảng báo giá trần thạch cao. Trần thả cho văn phòng công ty giá rẻ hợp lý — Trần thả có ưu điểm đẹp, giá cả hợp lý, dễ sửa chữa, bảo dưỡng, sơn làm mới lại sau nhiều năm sử dụng. * Nhược điểm: Trần thả thích hợp với nhà văn phòng, sảnh, nhà có diện tích lớn, nhà công nghiệp, nhà có diện tích lớn.

Báo Giá Thi Công Trần Thả thạch cao 600×600

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Báo giá trần thạch cao thả Vĩnh Tường, Hà Nội, Zinca… Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tấm trần thả tiêu âm, sợi khoáng… Tùy theo chủng loại chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Loại khung xương Loại tấm thả (kích thước 600×600) Đơn giá (từ 30-100m2) Đơn giá (từ 100 trở lên)
Khung Vĩnh Tường Tấm thạch cao Vĩnh Tường 170.000đ 160.000đ.
Tấm thả chịu nước 180.000đ 170.000đ
Tấm thạch cao phủ bạc 155.000đ 145.000đ
Tấm thả thạch cao thường Boral hoặc Knauf 160.000đ 150.000đ
Tấm trần thả Nhựa 160.000đ 150.000đ
Khung Hà Nội hoặc Zinca và tương tự Tấm thạch cao Vĩnh Tường 160.000đ 150.000đ
Tấm thả chịu nước 170.000đ 160.000đ
Tấm thạch cao phủ bạc 140.000đ 135.000đ
Tấm thạch cao thường Boral hoặc Knauf 145.000đ 140.000đ
Tấm trần thả Nhựa 170.000đ 160.000đ

Báo giá thi công trần thả, trần thạch cao

Để quý khách có sự tham khảo, lựa chọn sản phẩm trần tốt nhất cho mình, chúng tôi kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá trần thả, trần thạch cao tại khu vực Thanh Hóa

Hạng mục trần Đơn giá (VNĐ/m²)
Trần thả thạch cao (gồm vật liệu khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao chống ẩm) 160.000
Trần thả nhựa PVC (nhựa Đài Loan, nhựa nano..) 180.000
Trần thạch cao nổi (trần chìm hoặc trần phẳng) 240.000

– Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình trên 30m² – Giá đã bao gồm thuế VAT 10%, chi phí vận chuyển nguyên vật liệu – Đối với trần thạch cao nổi, giá trên chưa bao gồm chi phí sơn bã

Gọi thợ : 0336.73.83.83

Xem thêm : Thợ làm trần Nhựa tại Thanh Hoá

Xem thêm : Giá Trần Nhựa tại Thanh Hoá

Các bước thi công làm trần thả

  1. Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần bằng nivo, đánh dấu mặt phẳng ( Thông thường dấu được đánh cao độ ở mặt dưới tấm trần)
  2. Lắp đặt khung có thể dùng búa định hoặc khoan để cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc vít nở với định khoảng không quá 300mm tùy theo loại tường, vách.
  3. Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.
  4. Xác định khoảng cách của các thanh chính (thanh dọc) sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn qui định và đo độ phẳng của khung.
  5. Liên kết các thanh phụ (thanh ngang) với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.
  6. Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.

Thi công trần thạch cao thả chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân lực dồi dào, nhiều năm kinh nghiệm trong thi công trần thả. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng. Đội thợ thạch cao chúng tôi nhận thi công làm các loại trần thạch cao, thợ chuyên thi công các loại trần nhà có tay nghề nâu năm làm giỏi, nhận làm trần thả, trần nổi, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng, trần nhựa, thợ chuyên nghiệp làm nhanh gọn sạch sẽ, tỉ mỉ, cẩn thận. Bạn đừng ngần ngại, hãy gọi hoặc nhắn tin Zalo cho chúng tôi theo số  để được tư vấn miễn phí cho các bạn.

Liên hệ thi công trần thạch cao thả

Quý khách hàng cần làm trần thạch cao thả. Dù là cá nhân hay công ty. Dù ít hay nhiều. Dù xa hay gần. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ chuyên nghiệp

Gọi thợ : 0336.73.83.83

Xem thêm : Thợ làm trần Nhựa tại Thanh Hoá

Xem thêm : Giá Trần Nhựa tại Thanh Hoá

Huyện, Thị, Thành phố Thành phố Thanh Hóa Thị xã Bỉm Sơn Thị xã Sầm Sơn Huyện Đông Sơn Huyện Quảng Xương Huyện Hoằng Hóa Huyện Hậu Lộc Huyện Hà Trung Huyện Nga Sơn Huyện Thiệu Hóa Huyện Triệu Sơn Huyện Yên Định Huyện Tĩnh Gia Huyện Nông Cống Huyện Ngọc Lặc Huyện Cẩm Thủy Huyện Thạch Thành Huyện Vĩnh Lộc Huyện Thọ Xuân Huyện Như Thanh Huyện Như Xuân Huyện Thường Xuân Huyện Lang Chánh Huyện Bá Thước Huyện Quan Hóa Huyện Quan Sơn Huyện Mường Lát Tìm kiếm có liên quan Hình ảnh trần thạch cao thả Mẫu trần thả đẹp Giá trần thả nhựa Giá khung xương trần thả nhựa Báo giá trần thả Mẫu tấm trần thả Vĩnh Tường Cách tính khung xương trần thả Khung xương trần thả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !