Trần Vách Nhựa Hải Phòng

Giá Vách Nhựa PVC Nano tại Hải Phòng theo mét vuông 2024 hoàn thiện trọn gói

Giá Vách Nhựa Ngăn Phòng và ốp tường PVC Nano tại Hải Phòng theo mét vuông 2024 hoàn thiện trọn gói

Hiện nay nhựa ốp tường PVC đang là sản phẩm thịnh hành dần thay thế cho các sản phẩm truyền thống như gạch men, sơn nước hay giấy dán tường….Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà cao tầng, cho biệt thự, cho chung cư, cho nhà cải tạo….Trong bài viết này mình sẽ nói rõ hơn về sản phẩm và báo giá nhựa ốp tường tại Hải Phòng các bạn cùng theo dõi nhé.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Mức giá nhựa ốp tường tại Hải phòng phổ biến hiện nay

Các bạn cùng bên trang trí nội thất Hoàng Minh tìm hiểu kĩ hơn về giá của các sản phẩm nhựa ốp tường so với các sản phẩm truyền thống để có thể đưa đến lựa chọn cuối cùng cho việc trang trí nội thất gia đình được hoàn hảo nhé.

 1. Nhựa ốp tường Nano Giả Gỗ và báo giá sản phẩm

Ngày nay những sản phẩm trang trí nội thất thông minh mới xuất hiện đã dần thay thế được những sản phẩm truyền thống. Như các bạn thấy tấm nhựa ốp tường Nano vân gỗ là điển hình. Không cần phải sử dụng nhưng loại gỗ tự nhiên đắt đỏ các bạn vẫn có thể trang trí cho không gian gia đình mình bằng những loại vân gỗ đặc biệt cao cấp. Tạo lên điểm nhấn và vẻ sang trong cho không gian sống. Hiện nay mức giá giao động cho dòng sản phẩm này đang là 320.000vnđ/m2 – 450.000vnđ/m2.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Tấm ốp Nano vân gỗ tạo không gian thêm sang trọng

2. Tấm nhựa ốp tường vân đá PVC và báo giá sản phẩm

Thay vì sử dụng những tấm đá tự nhiên vô cùng đắt đỏ. Sản phẩm thay thế mang tên nhựa ốp tường vân đá PVC  xuất hiện. Sản phẩm giúp cho những người yêu thích thiên nhiên cũng có thể sử dụng sản phẩm mà không phải mất nhiều chi phí và kinh tế. Đi kèm là sự tinh tế và sắc nét mang tầm cỡ Châu Âu cho mỗi không gian khi sử dụng sản phẩm. Giá bình quân cho dòng sản phẩm này từ 300.000vnđ/m2 – 350.000vnđ/m2.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

3. Tấm nhựa ốp tường lam sóng và báo giá sản phẩm

Nhựa ốp tường lam sóng hay còn gọi là thanh lam sóng. Sản phẩm chỉ mới vừa xuất hiện một vài năm lại đây nhưng độ phổ biến của sản phẩm đến người tiêu dùng là vô cùng mạnh mẽ. Thứ nhất, nói về độ sang trọng và tính thẩm mỹ của sản phẩm tinh tế đến từng đường nét. Thứ hai, nói về độ bền. Là sản phẩm gỗ nhựa Composite thế nên công năng của sản phẩm lên đến 15-20 năm sử dụng. Giá của sản phẩm giao động từ 600.000vnđ/m2 – 1000.000vnđ/m2. Các bạn tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

4. Tấm xốp dán tường 3D và báo giá sản phẩm

Xốp dán tường 3D là sản phẩm phù hợp với đầy đủ tiêu chí rẻ, bền, đẹp. Giá thành rẻ không phải đồng nghĩa với chất lượng kém. Bởi vì dòng sản phẩm này được sản xuất ra đáp ứng nhu cầu của khách hàng là có thể tự mua về tự thi công. Nên giảm được rất nhiều chi phí về kinh tế cho gia đình trong khoản thuê nhân công. Không như 3 loại vật liệu trên là các bạn phải thuê nhân công về làm. Sản phẩm có độ bền từ 5-10 năm. Vì vậy đây là sản phẩm các bạn có thể tham khảo để sử dụng cho gia đình mình. Giá của sản phẩm hiện nay giao động từ 13.000vnđ/tấm – 26.000vnđ/tấm.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Địa chỉ bán tấm nhựa ốp tường PVC tại Hải Phòng

Như các bạn đã biết để lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp những dòng sản phẩm này không phải là điều dễ dàng. Hoàng Minh với nhiều năm cung cấp những dòng sản phẩm phục vụ cho trang trí nội thất. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gằng để trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và giá trị. Đến với đơn vị các bạn không phải bận tâm về chất lượng. Hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn một cách tốt nhất có thể. Hãy đừng ngần ngại để gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay.

Hải Phòng ngày nay bao gồm 15 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 7 quận nội thành (Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh), 8 huyện ngoại thành (An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo trong đó có 2 huyện đảo là Bạch Long Vĩ và Cát Hải).

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Làm Trần Nhựa
Xem thêm: Thợ ốp tường Nhựa

Tìm kiếm có liên quan
Tấm nhựa giả đá ốp tường tại Hải Phòng
Tấm nhựa ốp tường Hải Phòng
Tấm nhựa giả đá tại Hải Phòng
Cửa Hàng nhựa ốp trần ốp tường Lê Chân, Hải Phòng
Tấm nhựa PVC Hải Phòng
Lam gỗ nhựa Hải Phòng
Giá nhựa ốp tường
Tấm ốp nhựa PVC vân đá, NANO vân gỗ Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !