Biển Quảng Cáo

Thợ làm Biển Quảng Cáo tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp uy tín chất Lượng Bền đẹp

Thợ làm Biển Quảng Cáo tại Hà Nội VÀ Tphcm Sài Gòn giá rẻ chuyên nghiệp uy tín chất Lượng Bền đẹp.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Tìm hiểu về tầm quan trọng của biển hiệu quảng cáo Tại HÀ Nội VÀ Thành Phố Hồ Chí Minh

Trước tiên ta có thẻ nói như thế này – Biển quảng cáo là một sản phẩm độc đáo của trí tuệ con người, nó giúp cho ta định vị được doanh nghiệp.Trong một chiến lược marketing hay một chiến lược quảng cáo thì biển hiệu quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ở một góc độ nào đó thì biển quảng cáo còn giữ vai trò là đại diện của doanh nghiệp, nó còn đóng vai trò là công cụ thể hiện sự hiện diện cho bộ mặt của doanh nghiệp ở rất nhiều nơi.Biển quảng cáo còn chúng ta giúp chuyển tải thông điệp đến người xem bằng hình ảnh, bằng chữ hoặc có thể kết hợp cả hai yếu tố trên để chuyền tải thông điệp của doanh nghiệp.Mặt khác biển quảng cáo cò cho ta biết được thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên lạc cũng như các chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đến gần với khách hơn.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Như vậy ta có thể thấy rằng
 
– Biển quảng cáo có một vị thế vô cùng quang trọng đối với các công ty và doanh nghiệp, và đời sống dân sinh, một công ty, một doanh nghiệp hay một cửa hàng dù lớn hay nhỏ đều cần sử dụng tới biển quảng cáo, logo quảng cáo để nhận biết một cách rõ dàng nhất một, chính xác nhất về doanh nghiệp đó. Biển quảng cáo được ví như bộ mặt của công ty và cũng có nơi ví biển quảng cáo như đôi mắt của công ty vậy, ta có thể hình dung là khi ta đi ra đường và quan sát thì hầu như mọi tuyến đường, mọi con phố và hầu như tất cả các tòa nhà chỗ nào cũng treo biển quảng cáo.
 
Khi nhìn vào biển hiệu quảng cáo hoặc những logo quảng cáo thương hiệu ta sẽ biết ngay đó là công ty gì, hoạt động trong những lĩnh vực nào, mức độ quy mô của doanh nghiệp đó ra sao. Khi ta đi siêu thị, ta sẽ phải hình dung trong đầu rằng sẽ đến siêu thị nào, nó ở đâu, và ta sẽ mua những gì…Nói như vậy để ta thấy được tàm quan trọng của biển hiệu quảng cáo
 
– Biên quảng cáo cho ta những thông tin hữu ích dể phục vụ đời sống dân sinh, cho ta biết quy mô của doanh nghiệp cũng như những sản phẩm dịch vụ của họ, và cho ta biết họ đến từ đâu. Nói như vậy, chúng ta đã thấy được một phần nào đó về tầm quan trọng của biển quảng cáo trong cuộc sống chúng ta ngày nay.
 
Ta có thể hình dung thế này khi ta muốn mua một ngôi nhà để ở hoạc kinh doanh tại một khu vực nào đó mà khu vực đó không có một loại biển hiệu chỉ dẫn hoăc một biển hiệu, bản đồ, sơ đồ chỉ dẫn thì liệu ta có tìm nó một cách dễ dàng được ko? Còn khi ta muốn muốn đi shopping để mua một vài bộ quần áo hay đôi dầy thể thao nếu cửa hàng đó, shop đó không treo biển thì sao nhỉ?

Bình Minh Khang đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng cao chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn. Kinh nghiệm 20 năm trong nghề, làm biển quảng cáo giá rẻ mọi công trình.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Tại sao lại chọn Bình Minh Khang khi muốn làm biển quảng cáo tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn

Chúng tôi là QUẢNG CÁO Bình Minh Khang

Quảng Cáo Bình Minh Khang là đơn vị uy tín tiên phong trong lĩnh vực thiết kế

– Thi công biển quảng cáo tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn, Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn . Với chúng tôi, Thương hiệu là tài sản vô giá mà các doanh nghiệp sau bao nhiêu biến cố thăng trầm mới có được.

Vậy nên, chúng tôi luôn ý thức được giằng, sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp luôn luôn là Kim chỉ nam để cùng tồn tại và phát triển. Hình ảnh tỏa sáng của những tấm biển hiệu được làm bằng đèn led với đủ các sắc màu đặc trưng của doanh nghiệp mà chúng tôi được hân hạnh thi công không chỉ là niềm tự hào mà còn là niềm vinh hạnh mà chúng tôi có được. Tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn, thị trường quảng cáo có sự cạnh tranh thật sự khốc liệt. Chủ đề, thi công biển hiệu

– biển quảng cáo luôn luôn là chủ đề nóng bỏng được bàn luận hết sức sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hôị, các từ khóa như; Thi công, làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội hay: Làm biển đèn LED chữ nổi giá rẻ chuyên nghịêp tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn… được các công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội tung lên mạng nhan nhản với đủ mọi lời mời có cánh.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Bình Minh Khang với hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại Nhưng xin thưa với quý vị rằng, 80% doanh nghiệp làm biển Quảng Cáo tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn là thương mại, họ chưa từng biết mối hàn cho từng khung biển như thế nào cho tốt, kết cấu biển như thế nào để đảm bảo sự an toàn, hay, cách thức để làm ra bộ chữ nổi, hút nổi, một sản phẩm chữ nổi đèn LED như thế nào, có mang tính thẩm mỹ không, là điều mà quý vị cần hết sức lưu tâm.

Hình ảnh, danh tiếng Doanh nghiệp của bạn có thể bị hủy hoại từ chính những công ty đó, họ có thể bất chấp tất cả chỉ vì lợi nhuận trước mắt, họ không quan tâm bạn là ai, bạn đang mong muốn gì,doanh nghiệp bạn như thế nào trong tương lai?…

Việc tìm ra một đối tác để thi công biển quảng cáo thực sự uy tín không phải là điều rễ dàng cho quý vị. Vì, một đối tác chuyên nghiệp có tâm, có tầm để đảm nhiệm những công việc của quý vị một cách chơn chu và hòan mỹ tại khu vực Hải Phòng là rất ít.

Với mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, giảm đi gánh nặng, Gạt bỏ nỗi chăn trở của doanh nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh của bạn. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đối tác mà quý vị hoàn toàn có thẻ tin tưởng. Chúng tôi luôn cam kết rằng: Sản phẩm biển bảng mà chúng tôi tạo ra xuất phát từ cái tâm của doanh nghiệp, từ những đôi bàn tay khéo léo cần mẫn của những người thợ kết hợp với công nghệ hiện đại thì hình ảnh doanh nghiệp bạn sẽ được chau chuốt, trường tồn và phát triển bền vững. Từng loại vật tư, từng mối hàn, từng con ốc, từng mối nối điện, từng bóng đèn Led phải thật sự hoàn hảo.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Bình Minh Khang LUÔN ĐẶT CHỮ “TÂM” KHI THỰC HIỆN CÁC CÔNG TRÌNH

Bình Minh Khang luôn đặt sự hoàn hảo – uy tín khi thiết kế thi công biển hiệu – chữ nổi

Tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thể hiện từ những khâu đầu tiên đó là: Từ khâu khảo sát – Tư vấn đến Thiết kế, chọn lựa vật liệu phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng đến khâu thi công hòan thiện, mọi thứ rất chính xác và chuyên nghiệp.

Vị trí lắp biển và kích thước, kiểu dáng của từng tấm biển cũng là khâu vô cùng quan trọng: Vị trí để thi công biển hiệu quảng cáo phải có chuẩn mực, không nên to quá hoặc không nên nhỏ quá so với mặt tiền của cửa hàng, tầm quan sát của biển hay nói cách khác là VIEW của biển phải đẹp, phải có tầm nhìn tầm quan sát từ các hướng phải tốt nhất. Mời quý vị cùng xem qua ví dụ đặc trưng về hình ảnh để hình dung rõ hơn về điều đó Hình ảnh và chú thích Một vấn đề nữa mà chúng tôi muốn đề cập sâu hơn ở bài viết này đó là tính An toàn của sản phẩm mà cụ thể ở đây là biển quảng cáo.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một vài loại biển quảng cáo, bộ chữ quảng cáo với n ững chất liệu, kiểu dáng và cách làm khác nhau để quý vị có thể tham khảo:

⇒BIỂN LED CHỮ NỔI

Biển led chữ nổi là một hình thức làm biển hiệu bằng đèn led kết hợp với những bộ chân chữ được uốn dựng nổi khối dạng 3d, bằng những loại vật liệu khác nhau như inox, mica, alu, nhựa, tôn…những vật liệu trên có thể được sử dụng làm chân chữ và cả mặt chữ, khi kết hợp với các loại đèn led phù hợp để tạo thành bộ chữ làm quảng cáo. Với hiệu ứng sáng tốt, độ bền cao lại tiết kiệm điện năng – Biển led chữ nổi hay Bộ chữ nổi quảng cáo nổi khối làm bằng đèn led là sự lựa chọn hợp lý quý vị khi phải làm các loại biển hiệu quảng cáo.

⇒BIỂN LED MODUL ĐIỆN TỬ – BIỂN MA TRẬN

Biển hiệu quảng cáo điện tử hay còn gọi là led ma trận(matrix) là sự kết hợp của việc ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình tivi led điện tử sang công nghệ làm biển led Ở lĩnh vực quảng cáo thì biển điện tử được gọi bằng những cái tên khác nhau như biển led điện tử, biển modul điện tử, màn hình led ma trận hay biển hiệu điện tử… Thực chất đây là việc sản xuất ra những tấm modul có gắn đèn led tiêu chuẩn cùng với bảng mạch và sử dụng việc đấu nối các modul với nhau tạo nên tấm bảng điện tử với kích cỡ to nhỏ khác nhau. Nội dung được hiển thị trên những biển hiệu là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin dựa trên những phần mền cơ bản được cài đặt.

⇒BIỂN ĐỒNG BIỂN INOX, BIỂN TÔN

Biển inox gắn với mica và đèn led

Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, … Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

⇒LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG CHẤT LIỆU MICA Biển mica đèn led hắt chân

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tòa nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng cửa hiệu thì đa phần làm bằng Mica. Mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn… những vật liệu này được sử dụng làm chân chữ.

⇒LÀM BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TÒA NHÀ BẰNG TÔN SƠN TĨNH ĐIỆN

Tôn sơn tĩnh địên là vật liệu quảng cáo vô cùng hữu hiệu trong việc sử dụng làm bộ chữ quảng cáo tòa nhà, ta có thể hiểu nôm na như sau; Tôn lá sau khi được dựng thành bộ chữ  thông qua các công đoạn dựng thành chữ sau đó công đoạn cuối cùng được cho  vào lò sơn tĩnh điện để bảo vệ.

⇒BIỂN HIỆU CỬA HÀNG

Biển hiệu cửa hàng được nhắc đến trong giới quảng cáo như một cụm từ rất phổ thông, với chúng tôi biển hiệu là sự định vị đầu tiên cho một cửa hàng , cửa hiệu…trong bước đường kinh doanh và phất triển của doangh nghiệp. Bạn không thể kinh doanh một cái gì đó mà người ta không biết mình ở đâu, tại địa chỉ nào, kinh doanh loại mặt hàng gì?… Một biển hiệu đẹp, bắt mắt là biển hiệu mà trong đó chứa đựng đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết để chuyền tải tới khách hàng. Màu sắc, hình ảnh, logo trên đó phải thể hiện được những đặc trưng của cửa hàng, của doanh nghiệp đó. Vậy làm cách nào để có thể làm nên một biển hiệu của hàng vừa sang trọng, vừa bắt mắt mà trong đó lại chứa đựng được những nội dung cần chuyền tải lên đó. Một câu trả lời thật đơn giản là hãy đến với chúng tôi.

⇒ĐÈN LED SIÊU MỎNG – TRANH ĐIỆN ĐÈN LED

Khung tranh điện mica siêu mỏng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đèn led và kỹ thuật in với độ phân giải cao. Biển hộp đèn siêu mỏng  ngày càng được ưa chuộng và có nhiều cải tiến hơn. Với sự sang trọng và khả năng thu hút sự chú ý cao, biển hộp đèn siêu mỏng được dùng trong các chiến dịch quảng cáo, tuyên truyền rất hiệu quả. Đặc biệt, giá cả của loại biển hộp đèn quảng cáo này ngày một giảm do giá thành của vật tư giảm và công nghệ ngày một phát triển hơn.

⇒LÀM BIỂN PHÒNG BAN – BIỂN CHỨC DANH – BIỂN CÔNG TY

Biển phòng ban – biển chức danh biển Công Ty có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có 4 loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo làm các loại biển phòng ban biển công ty và biển chức danh. Cụ thể các loại vật liệu phổ thông đó bao gồn: Mica – INOX – Đồng – Gỗ

⇒LÀM BIỂN PHÒNG BAN – BIỂN CHỈ DẪN CHO CÁC TÒA NHÀ CHUNG CƯ, KHU ĐÔ THỊ

Chung cư cao tầng, các tòa nhà đang là lựa chọn nhà ở được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Là loại hình nhà ở đã phát triển trên toàn thế giới nhiều thập kỉ qua, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu an cư của người dân Việt Nam. Hiện tại có đến hơn 2.000 dự án chung cư cao tầng trên cả nước, trong đó, tỉ lệ nhà chung cư tại thành phố Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn chiếm 16,64%.

Đi kèm với việc phát triển kinh tế xã hội thì các tòa nhà mới và hiện đại cũng sẽ tiếp tục được xây dựng mới. Nhu cầu làm biển số phòng, biển chỉ dẫn các tầng, biển báo cháy, biển hành lang, lối thoát hiểm cũng tăng lên. Quảng cáo Bình Minh Khang được biết đến là đơn vị làm biển hiệu quảng cáo uy tín, với đội ngũ kĩ thuật tâm huyết và hệ thống máy móc hiện đại cũng đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng trong việc làm biển số phòng, biển chỉ dẫn… trong các tòa nhà cao tầng.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

⇒LÀM BIỂN HỘP ĐÈN TẠI Hải Phòng

Biển hộp đèn được làm từ nhiều loại khác nhau; biển hộp đèn làm bằng bạt 3M, biển hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi…mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau.

⇒THIẾT KẾ THI CÔNG BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TÒA NHÀ

⇒LÀM BỘ CHỮ QUẢNG CÁO TÒA NHÀ BẰNG ALUMI Aluminium là chất liệu tổng hợp nhôm nhựa có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường, Alumi ngoài trời thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 1,2 – 2,4m) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng. Trong quá trình sản xuất thường kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led chuyên dụng để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

⇒LÀM – THI CÔNG BỘ CHỮ QUẢNG CÁO GẮN LED TÒA NHÀ BẰNG TOLE

Chữ TOLE – thực chất là tên gọi khác của dạng chữ Tôn sơn tĩnh điện cao cấp được nhiều đơn vị làm quảng cáo tư vấn với chủ đầu tư sử dụng Làm bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà với những kích thước lớn, treo cao – trên nóc tòa nhà cao tầng, chung cư…được két hợp với đèn led chuyên dụng chiếu sáng

⇒LED TRANG TRÍ TÒA NHÀ – KHU ĐÔ THỊ – KIẾN TRÚC SÂN VƯỜN CẢNH QUAN

Hề thống Led trang trí tòa nhà thực chất là dùng hệ thống đèn led chuyên dụng với đủ loại màu sắc kết hợp với hệ thống kết nối điện tử (mạch nguồn + hệ thống điều khiển) được cài đặt giúp làm nổi bật lên kiến trúc tòa nhà. Với ưu điểm có thể trình diễn vô số các hiệu ứng chuyển đổi màu khác nhau. Với sự lồng ghép thông minh các hiệu ứng, hệ thống điều khiển thông minh cho phép chạy chữ trên tòa nhà, cho phép chạy các Video theo chủ đề. Từ đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nó là một phương tiện quảng cáo cực kỳ hiệu quả để nâng tầm giá trị cũng như quảng bá hình ảnh của tòa nhà. Ngoài ra  việc láp ráp hệ thống đèn led này vô cùng đơn giản và gọn nhẹ. theo các đường ron mà không ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như kết cấu của toà nhà xây dựng. Với hệ thống led trang trí tòa nhà này thì thường thường được sử dụng công nghệ 32bit và độ hiển thị 10 tỉ màu trên mỗi module, do đó đèn Led fullcolor có thể biểu diễn bất cứ hình ảnh hay màu sắt nào theo ý muốn của chủ đầu tư. Hệ thống đèn Led trang trí mặt tiền toà nhà thường tạo ra một màn hình Led khổng lồ đầy màu sắc.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

⇒MÀN HÌNH QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ CHÂN ĐỨNG – MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GHÉP KHỔ LỚN

Bình Minh Khang chuyên thi công Màn hình quảng cáo điện tử chân đứng

– Màn hình ghép khổ lớn quảng cáo, sản xuất thi công các loại biển quảng cáo điện tử, biển màn hình ma trận, biển hiệu Màn hình quảng cáo điện tử chân đứng

– Màn hình ghép khổ lớn trong các đại sảnh tòa nhà, phòng họp, phòng tiệc cưới, các showroom trưng bày sản phẩm hoặc khu vực trưng bày quảng cáo các mặt hàng cao cấp, các loại Màn hình của chúng tôi đến từ các thương hiệu danh tiếng như LG, samsung…

⇒DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG – LÀM BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO TẠI Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn

Giải pháp & tính an toàn khi thi công biển hiệu quảng cáo cửa hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn

1. Giải pháp vấn đề thi công biển hiệu cửa hàng sao cho RẺ & TỐI ƯU nhất

Biển hiệu cửa hàng được nhắc đến trong giới quảng cáo như một cụm từ rất phổ thông, với chúng tôi biển hiệu là sự định vị đầu tiên cho một cửa hàng , cửa hiệu…trong bước đường kinh doanh và phất triển của doangh nghiệp. Bạn không thể kinh doanh một cái gì đó mà người ta không biết mình ở đâu, tại địa chỉ nào, kinh doanh loại mặt hàng gì?…

Một biển hiệu đẹp, bắt mắt là biển hiệu mà trong đó chứa đựng đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết để chuyền tải tới khách hàng. Màu sắc, hình ảnh, logo trên đó phải thể hiện được những đặc trưng của cửa hàng, của doanh nghiệp đó. Vậy làm cách nào để có thể làm nên một biển hiệu của hàng vừa sang trọng, vừa bắt mắt mà trong đó lại chứa đựng được những nội dung cần chuyền tải lên đó. Một câu trả lời thật đơn giản là hãy đến với chúng tôi.

Quảng cáo Bình Minh Khang với trên 15 năm kinh nghiệm làm nghề quảng cáo, với đội ngũ từ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân sản xuất thi công lắp đặt hoàn thiện lành nghề, chúng tôi, sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối cho một tấm biển quảng cáo.

 

Các chuyên gia của thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý vị nhưng mẫu biển hiệu bắt mắt, trong đó chứa đựng tất cả các nội dung mà quý vị muốn chuyền tải. Với chúng tôi, việc làm nên một biển hiệu hay biển cửa hàng đã là một công việc thường nhật diễn ra từng ngày. Bạn chỉ cần nói về đặc thù kinh doanh của  doanh nghiệp mình thì ngay lập tức, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn một đáp án, một giải pháp biển bảng mà chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Bạn nên nhớ là khâu tư vấn về chất liệu cho một loại biển bảng nào đó là một khâu vô cùng quan trọng, vì, chất liệu để làm biển có thể quyết định tới 50% giá thành của tấm biển đó, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa tốt nhất về chất liệu phù hợp, làm sao cho biển đó vừa bền, vừa đẹp lại hợp với túi tiền và nghành nghề kinh doang của bạn.!

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu  tới quý vị một vài loại biển quảng cáo cho cửa hàng để quý vị có thể tham khảo như: Biển hộp đèn: có rất nhiều loại biển hộp đèn với chất liệu khác nhau như; Biển hộp đèn Mica, biển hộp đèn bằng bạt, biển hộp đèn 3m.. Biển chữ nổi; biển chữ nổi bằng mica, biển chữ nổi bằng alumi, biển chữ hút nổi, biển chữ nổi bằng đồng, inox…ngoài ra còn hàng trăm loại biển bảng khác nhau.

2. Tính An Toàn cho vấn đề làm biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội Và Tphcm Sai Gòn

Khi chúng tôi thi công biển hiệu hay Bộ chữ nổi quảng cáo cho cửa hàng thì tính An toàn phải đặt lên hàng đầu. Tính An toàn ở đây mà chúng tôi đề cập đến bao hàm những yếu tố sau:

 • An toàn cho người thợ thi công: khâu này phải được chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ quần áo bảo hộ, giầy bảo hộ, mũ bảo hộ, đai bảo hộ, kính bảo đến khâu lắp đặt giáo mác hay sử dụng cẩu trục… tất tần tật phải thật đầy đủ. Khi thi công biển hiệu, sử dụng dây cảnh báo, bình cứu hỏa (an toàn cháy nổ) là điều thực sự cần thiết.
 • An toàn về mặt pháp lý: Một tấm biển hay một bộ chữ nổi, chữ hút nổi đèn led được gắn lên cửa hàng bắt buộc phải tuân theo pháp luật, như: Biển đó, bộ chữ đó có được phép treo hay không, có giấy phép không, có đúng quy cách bản vẽ hay không, có phù hợp với hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp hay không. Nếu đầy đủ những yếu tố đó thì một tấm biển quảng cáo mới được dựng lên.
 • An toàn đối với những cư dân sinh hoạt quanh đó và so với kiến trúc cảnh quan của chính cửa hàng cũng như kiến trúc cảnh quan tổng thể xung quanh đó cũng là một yếu tố mà chúng tôi luôn tính đến trong tư vấn và phương án thi công.

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

CÁC LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY BÁO GIÁ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ:

 1. Huy Hoàng có đội ngũ kĩ thuật viên, thợ thi công trẻ, khỏe, năng động.
 2. Thợ thiết kế biển quảng cáo giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Chắc chắn tạo ra các biển quảng cáo đẹp, độc đáo,ấn tượng.
 3. Công ty có nhiều mẫu mã biển quảng cáo đẹp, mẫu mã màu sắc đa dạng.
 4. Sản phẩm chất lượng, bền lâu dài tiết kiệm chi phí lắp đặt sửa chữa.
 5. Tư vấn báo giá làm biển quảng cáo giá rẻ ưu đãi hấp dẫn.
 6. Làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, uy tín với khách hàng.
 7. Thời hạn bảo hành biển quảng cáo lâu dài.

Đội ngũ thợ quảng cáo Xuân Minh

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quảng cáo hứa hẹn sẽ đưa ra được những tấm biển đẹp độc lạ nhất. Đến với Xuân Minh, bạn sẽ được tư vấn trọn gói từ khâu thiết kế lên ý tưởng đến lúc thi công. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho khách hàng có những phương án thi công an toàn nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng, chưa biết chọn chất liệu gì. Hãy đến Quảng Cáo Xuân Minh để được tư vấn trực tiếp. Qúy khách có nhu cầu làm biển quảng cáo xin vui lòng liên hệ:

Thợ làm bảng hiệu: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá làm biển Quảng Cáo

Xem thêm: Thợ Làm Biển Quảng Cáo

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

 • 12 Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.
 • 1 Thị xã: Sơn Tây
 • 17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Tìm kiếm có liên quan Thi công biển quảng cáo tại Hà Nội Làm biển quảng cáo giá rẻ tại HÀ Nội Báo giá biển quảng cáo Tự làm biển quảng cáo Mẫu biển quảng cáo in bạt Làm biển quảng cáo gắn đây Làm biển quảng cáo nhỏ Làm biển quảng cáo tại Tphcm SÀi Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !