Trần Vách nhựa Nam Định

Thợ ốp tường nhựa PVC Nano giả gỗ tại Nam Định giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Thợ ốp tường nhựa PVC Nano giả gỗ tại Nam Định giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường là gì?

Tấm ốp nhựa là một loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng cho ngoại thất và nội thất của công trình. Ở bên ngoài của một tòa nhà, nó thường được gọi là vách và có thể là polypropylene hoặc polyvinyl chloride, thường được gọi là PVC hoặc vinyl siding. Nó cũng có thể đề cập đến tấm lợp nhựa. Bên trong tòa nhà, tấm ốp nhựa có thể bao phủ các bức tường hoặc trần nhà. Tấm ốp không hỗ trợ tòa nhà chịu lực nhưng bảo vệ nó khỏi các yếu tố.

Các nhà xây dựng có thể thi công ốp tường nhựa giả gỗ cho bất kỳ phong cách xây dựng nào, từ truyền thống đến hiện đại, mang lại cho nó nhiều tính linh hoạt.

Sản phẩm thi công gỗ nhựa ốp tường thường chống mục nát, phai màu, ăn mòn, đổi màu và rỉ sét. Mặc dù nó có trọng lượng nhẹ, nhưng là một sản phẩm hoàn thiện bảo vệ tòa nhà khỏi các tác nhân, chẳng hạn như mưa, nắng và gió. Hầu hết các tấm ốp nhựa chống ô nhiễm, tia UV và nước mặn.

Thi công gỗ nhựa ốp tường có thể cung cấp tiêu chuẩn vệ sinh cao cho các phòng vì chúng chống tích tụ bụi bẩn và hơi ẩm và dễ lau chùi. Các bệnh viện và các công trình đòi hỏi mức độ vệ sinh cao thường sử dụng tấm ốp nhựa trong phòng của họ.

Liên hệ nhận báo giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường theo số ☎️  ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ Sửa Chữa Nhanh Hoàng Minh!

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Dịch vụ thi công ốp tường nhựa giả gỗ của Hoàng Minh

Về mặt thẩm mỹ, thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường có thể làm cho một tòa nhà hấp dẫn hơn. Các nhà sản xuất sản xuất nó với nhiều kích cỡ, kết cấu và màu sắc khác nhau. Một số kết cấu có thể bao gồm vân gỗ, đá và các chi tiết bề mặt khác đa dạng.

Các màu có sẵn bao gồm từ màu trắng, màu kem và màu phấn đến các màu có tông màu trầm hơn. Các nhà xây dựng thường thi công ốp tường nhựa giả gỗ trên bất kỳ phong cách xây dựng nào, từ truyền thống đến hiện đại, mang lại cho nó nhiều tính linh hoạt. Một số nhà thiết kế tấm lợp làm bằng vật liệu đá phiến, ván lợp tuyết tùng hoặc ngói sứ thực tế và sản xuất ngói lợp nhẹ giống với vật liệu truyền thống.

Cho dù bạn đang thi công ốp tường nhựa giả gỗ bề mặt làm việc trong nhà bếp của mình với một tấm nền mới, hay đang tìm cách cải tạo toàn bộ căn phòng ẩm ướt với gạch ốp tường phòng tắm, tấm tường PVC là vật liệu phù hợp cho các dự án tại nhà với giá cả phải chăng.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Hướng dẫn cách thi công nhựa giả gỗ ốp tường

Một lợi ích chính của việc thi công ốp tường nhựa giả gỗ là chúng dễ dàng thi công và lắp đặt, đội thợ chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm cho quá trình đó trở nên dễ dàng hơn bằng cách đơn giản hóa tất cả những gì bạn cần biết vào hướng dẫn hữu ích dưới đây.

Chuẩn bị để thi công gỗ nhựa ốp tường

Đầu tiên và quan trọng nhất, đây là những công cụ bạn sẽ cần để thi công ốp tường nhựa giả gỗ nội thất:

Bút và giấy

Thước dây

Thước cân

Băng keo

Chất kết dính không dung môi

Dao hoặc cưa sắt

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Đo đạc trước khi thi công gỗ nhựa ốp tường

Như với bất kỳ dự án thi công ốp tường nhựa giả gỗ nào, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đo không gian chính xác trước khi mua vật liệu và bắt đầu lắp các tấm tường hiệu ứng gạch mới của mình:

Bắt đầu bằng cách đo chiều cao và chiều rộng của không gian bạn định thi công gỗ nhựa ốp tường. Đối với giật gân nhà bếp, bạn có thể chỉ lắp một dải nhỏ các tấm PVC, trong khi các tấm vách tắm thường trải dài từ sàn đến trần.

Bạn có thể dễ dàng tính ra bao nhiêu tấm tường PVC bạn cần cho một tấm vách ngăn bằng cách chia chiều rộng của không gian cho chiều rộng của một tấm riêng lẻ. Ví dụ: giả sử bạn cần thi công gỗ nhựa ốp tường với bức tường của bạn có chiều ngang 2000 mm và mỗi tấm nhựa có chiều rộng 200 mm, bạn sẽ cần chính xác 10 tấm nhựa ốp tường để phủ kín với bức tường (2000/200 = 10).

Nếu bạn đang ốp toàn bộ phòng tắm hoặc tường nội thất, bạn sẽ cần lặp lại bước này cho chiều cao và tính ra tổng số tấm ốp cần thiết để ốp không gian.

Để có kết thúc tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm các cạnh và góc để đảm bảo rằng các cạnh và góc của tấm tường PVC của bạn vẫn gọn gàng. Hầu hết các không gian sẽ không phù hợp với một số lượng chính xác của tấm ốp tường PVC, nhưng đừng lo lắng. Những tấm tường này dễ dàng cắt theo kích thước bằng dao hoặc cưa sắt.

Dịch vụ sửa chữa của Hoàng minh tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Chọn kiểu tấm ốp khi thi công gỗ nhựa ốp tường

Hiện nay, có ba loại tấm tường PVC khác nhau được phổ biến rộng rãi và mỗi loại có quy trình thi công ốp tường nhựa giả gỗ hơi khác nhau:

+ Tấm ốp tường PVC dán

+ Tấm ốp tường PVC lồng vào nhau

+ Tấm ốp tường kết nối bằng lưỡi và rãnh tường PVC

Chuẩn bị bề mặt tường khi thi công ốp tường nhựa giả gỗ

Bề mặt tường phải được làm sạch, đánh nhám bằng phẳng để đảm bảo keo bám chắc chắn khi thi công. Đối với các đồ vật xung quanh nếu không thể dí chuyển thì nên bao che để tránh bị dính keo và bụi khi thợ thi công ốp tường nhựa giả gỗ thao tác.

Cách thi công nhựa giả gỗ ốp tường

Khi thi công gỗ nhựa ốp tường, trước tiên nên sử dụng dây buộc khởi động bằng thép không gỉ để cố định tấm bảng đầu tiên.

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng mũi khoan có đường kính nhỏ hơn, khoét một lỗ trên phần bắt vít vào bảng tường, sau đó vặn hàng đầu tiên của tấm nhựa ốp tường vào tường.

Bước 2: đẩy tấm nhựa ốp tường đã cắt đến vị trí thích hợp, sau đó vặn vít tấm tường, cứ thế lần lượt lắp đặt. Khuyến nghị rằng chiều dài của mỗi tấm nhựa tường không được vượt quá 2,9 mét.

Bước 3: Sau khi lắp vào tường, từng hàng tấm cuối cùng của tấm ốp tường dùng vít gõ inox cố định trực tiếp vào ke.

Bước 4: Cài đặt hình chữ “L” Nắp bên. Nó có thể được cố định bằng vít thép không gỉ.

Đối với chất liệu gỗ nhựa, độ hút nước khoảng 0,2% và độ giãn nở khoảng 0,5% nên khi thi công ốp tường nhựa giả gỗ này, bạn nên chừa khe hở tương ứng giữa mỗi tấm (3-5 mm).

Máy khoan điện là công cụ bắt buộc phải sử dụng trong quá trình lắp đặt; vì chất liệu gỗ nhựa có độ giòn nhất định nên khi cố định thì đầu tiên sẽ khoan lỗ chì, sau đó mới bắt vít. Không được đóng đinh trực tiếp, nếu không, vật liệu có thể bị nứt và vỡ. Bạn cũng có thể sử dụng súng bắn để cố định tấm ốp tường. Găng tay lao động được sử dụng tốt nhất trong quá trình thi công ốp tường nhựa giả gỗ.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Báo giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường

Tấm nhựa lam sóng được sản xuất từ gỗ nhựa PE kết hợp với 1 số phụ gia, luôn đảm bảo độ bền cao với khả năng chống chịu nhiệt và nước tốt. Đặc biệt khả năng chống chịu với điều kiện khắc nghiệt của nhựa PE khá cao.

LOẠI TẤM NHỰA GIẢ GỖ ỐP TƯỜNG QUY CÁCH (mm) ĐƠN GIÁ M2
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường lam 2 sóng 15x195x2950mm 370.000đ
Tấm nhựa vân gỗ lam 3 sóng 12x204x2950mm 330.000đ
Tấm nhựa vân gỗ lam 4 sóng 8x150x2900mm 360.000đ
Tấm nhựa vân gỗ lam 5 sóng 12x165x2950mm 330.000đ
Tấm ốp tường có rảnh gờ âm dương 12x125x2950mm 358.000đ
Tấm nhựa giả gỗ Nano 9x400x2950mm 375.000đ
Tấm nhựa giả gỗ dạng thanh 15x165x2950mm 395.000đ
Tấm giả gỗ PVC 2.8x1220x2440mm 420.000đ
Tấm giả gỗ PVC 3.2x1220x2440mm 540.000đ
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời dạng sóng cao 20x202x2900mm 770.000đ
Tấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài có rảnh 16x102x2900mm 590.000đ
Thi công ốp tường nhựa giả gỗ trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của Hoàng Minh tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Ưu điểm thi công ốp tường nhựa giả gỗ từ Hoàng Minh

Vì sao lại chọn Hoàng Minh để thi công ốp tường nhựa giả gỗ thay vì đơn vị khác? Rất đơn giản, đó là bởi chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nhất của khách hàng.

– Sử dụng vật liệu chống thấm nước: Khi thi công gỗ nhựa ốp tường, đơn vị luôn chọn vật liệu có khả năng chống thấm nước tốt, xóa bỏ những nỗi lo về tường sẽ bị thấm ố, ẩm mốc, gây mục tấm gỗ. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất, mà còn giúp tuổi thọ của sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

– Khả năng cách âm, chống ồn hoàn hảo: Sau khi báo giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường và khách đồng ý, dù được yêu cầu hay không thi công ốp tường nhựa giả gỗ Hoàng Minh vẫn tìm những vật liệu có thể cách âm cực tốt. Đặc biệt, với những sản phẩm hiện đại ngày nay còn mang đến khả năng cách nhiệt giữa bên trong và bên ngoài.

– Loại bỏ muộn phiền liên quan đến mối mọt: Nhiều người khá quan ngại về vấn đề mối mọt khi sử dụng gỗ tự nhiên, thế nhưng với cách thi công nhựa giả gỗ ốp tường thì vấn đề này hoàn toàn không tồn tại, với nhựa giả gỗ ốp tường sẽ chống mối mọt và các loại côn trùng gây hại khác.

– Quá trình thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường dễ dàng: Có cấu tạo phẳng đặc biệt, thế nên tấm nhựa giả gỗ ốp tường luôn phù hợp để thi công lên những chất liệu khác như tường gạch, tường đã tô trát, thạch cao… giúp cho tiến độ công việc luôn được đảm bảo nhanh chóng, dễ xử lý khi cần tháo lắp.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Câu hỏi thi công ốp tường nhựa giả gỗ thường gặp

Đơn vị thi công ốp tường nhựa giả gỗ có sử dụng vật liệu thân thiện không?

Hiện dịch vụ báo giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường của Hoàng Minh chỉ nhập các sản phẩm đến từ các nhà máy lớn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt một vài sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật của Châu Âu, không chứa các chất độc hại nên cực kỳ thân thiện với người dùng.

Việc thi công gỗ nhựa ốp tường có tuổi thọ ra sao?

Như đã tiết lộ ở trên, cách thi công nhựa giả gỗ ốp tường đều có những tính năng như chống ẩm, cách âm, cách nhiệt… và thậm chí còn chịu được cả ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, nên nếu được bảo quản tốt thì những sản phẩm Hoàng Minh cung cấp cho khách đều có tuổi thọ trên 10 năm, 20 năm và thậm chí là 30 năm.

Vệ sinh khi thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường có dễ không?

Chuyên cung cấp tấm nhựa giả gỗ ốp tường có độ bền màu theo thời gian, với khả năng chống trầy xước và chịu được va đập, nên người sử dụng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc lau chùi. Càng vệ sinh thường xuyên, càng khiến cho việc thi công ốp tường nhựa giả gỗ được tăng tuổi thọ và vẻ đẹp.

Đơn vị có báo giá thi công tấm nhựa giả gỗ ốp tường chênh lệch với thị trường?

Không có chuyện Hoàng Minh cố tình báo chi phí thi công gỗ nhựa ốp tường chênh lệch so với thị trường, đơn vị đã tham khảo qua rất nhiều bảng giá và xây dựng chi phí hợp lý nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng. Cam kết không phát sinh chi phí khi thực hiện, tuổi thọ sản phẩm lâu dài, thời gian bảo hành hợp lý, phù hợp với số tiền khách hàng bỏ ra.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá trần Nhựa

Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Hiện nay, tỉnh Nam Định gồm 10 đơn vị hành chính với 1 thành phố và 9 huyện bao gồm: Thành phố Nam Định, các huyện: Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường, Giao Thuỷ, Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Ý Yên và Vụ Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !