Dịch vụ làm phòng hát karaoke

Bảng giá thiết kế phòng hát karaoke gia đình trọn gói theo m2 tại hà nội mới nhất

Giá thiết kế thi công trọn gói phòng karaoke sang trọng hiện đại

Thiết kế quán hát đẹp là một vấn đề, nhưng để tìm được một công ty thi công nội thất phòng hát karaoke luôn là cong việc đòi hỏi chủ đầu tư mất rất nhiều công sức để tìm hiểu và đưa ra lựa chọn một đơn vị thi công trọn gói karaoke cho mình.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
Thiết kế quán hát đẹp là một vấn đề, nhưng để tìm được một công ty thi công nội thất phòng hát karaoke luôn là cong việc đòi hỏi chủ đầu tư mất rất nhiều công sức để tìm hiểu và đưa ra lựa chọn một đơn vị thi công trọn gói karaoke cho mình.

Giá thi công trọn gói phòng karaoke 20-30m2

Hôm nay tại bài viết này chúng tôi sẽ giải trình đầy đủ để các bạn cùng nắm rõ: Chi phí thi phòng karaoke với diện tích từ 20-30m2 kinh doanh. Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từ A đến Z “chi phí đầu tư 1 phòng karaoke Giá thi công phòng karaoke sang trọng chuyên nghiệp
 • CHI PHÍ ĐẦU TƯ 1 PHÒNG KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP KINH DOANH:

Chi phí đầu tư một phòng karaoke hoàn thiện có thể hoạt đầy đủ nội thất , âm thanh, ánh sáng động bạn cần chi phí vào những vấn đề như: Chi phí thuê tư vấn thiết kế, Chi phí thi công nội thất: cách âm, nội thất trang trí, Chi phí âm thanh loa máy và Chi phí tivi điều hòa. AZKTV sẽ gải trình sơ bộ dự trù kinh phí đầu tư của từng hạng mục để bạn hình dung được chi phí đầu tư cần tối thiểu để hoàn thiện cho 1 mẫu phòng hát karaoke chuyên nghiệp hiện nay…
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2

Quy trình thi công phòng karaoke uy tín chuyên nghiệp hiện nay

 • 1- Chi phí thuê tư vấn thiết kế:

Chi phí tư vấn thiết kế phòng karaoke giá thông thường trên thị trường giao động từ 120k đến 300k trên 1 m2 sàn xây dựng tại AZKTV là 180k/m2. Vậy với phòng karaoke thông thường khoảng 20 đến 30m2 thì chi phí khoảng 2.4 triệu đến 9 triệu đồng/ 1 phòng. Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị miễn phí thiết kế phòng karaoke bạn nên tham khảo… nếu được miễn phí thì tốt nhất. tại AZKTV khách hàng thi công chúng tôi luôn luôn sẽ miễn phí hoàn toàn thiết kế nếu thi công karaoke tại AZKTV.

 • 2- Chi phí thi công cách âm trang trí:

Với hạng mục cách âm thì có nhiều chất liệu để áp dụng thi công. Tại AZKTV chúng tôi luôn muốn được lắng nghe ý kiến về mức đầu tư tổng thể quán karaoke, và mức đầu tư một phòng để có thể đưa ra phương án cách âm phòng karaoke sao cho hợp lý theo đề bài yêu cầu nhằm phân bổ kinh phí hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu phòng hát với các phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau, với mỗi mẫu phòng karaoke đương nhiên có giá thi công trang trí khác nhau. Bạn phải xác định cho mình là sẽ làm phòng karaoke loại trung bình, khá, khá vip hay vip… tùy từng khu vực và đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà đưa ra mức đầu tư cho phù hợp. Với phòng karaoke đầu tư mức trung bình thì giá đầu tư khoảng 4 đến 5 triệu / 1 m2 sàn. đầu tư mức độ khá thì khoảng 5 đến 6 triệu 1 m2 sàn, đầu tư khá vip thì dao động khoảng 6 đến 7 triệu 1 m2 sàn.. Còn đầu tư mức độ vip thì chi phi có thể là vô biên… từ 7 đến 12 triệu 1 m2 sàn.

Vậy chi phí thi công phòng karaoke của bạn sẽ là : 80-360 triệu

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • 3- Chi phí nội thất bàn ghế karaoke:

Chi phí làm nội thất bàn ghế: thông thường với 1 phòng karaoke cơ bản ở mức khá thì chi phí bàn ghế trên tổng thể 1 phòng karaoke khoảng 1 triệu/ 1m2. Đối với phòng karaoke vip hoặc dạng cổ điển hoàng gia thì chi phí nội thất bàn ghế 1 phòng karaoke loại này khoảng 1,5 đến 2 triệu/ 1 m2 sàn.

Vậy chi phí nội thất bàn ghế khoảng: 20-60 triệu

 • 4- Chi phí âm thanh loa máy:

Phòng karaoke bạn có thể hình dung theo 2 cấu hình âm thanh đầu tư. Đầu tư cấu hình âm thanh cho phòng hát karaoke Và phòng karaoke hát kết hợp nhảy nhạc DJ remix bar mini

Với phòng karaoke truyền thống thì cách thức đầu tư âm thanh, cách thức sử dụng các loại loa là khác với phòng karaoke remix. Chi phí đầu tư âm thanh cho phòng karaoke dạng này thấp hơn… thông thường dao động từ 70 triệu đến 130 triệu / 1 phòng 20 đến 30m2. Với phòng hát karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh bạn phải đầu tư nhiều hơn thông thường để âm thanh đạt chất lượng bạn phải đầu tư khoàng 110tr đến 150 triệu / 1 phòng.
 • 5. Chi phí đầu tư tivi điều hòa:

Phần đầu tư này thì đơn giản rồi, chắc đa phần các bạn sẽ biết được mức độ đầu tư của hạng mục này. Phòng karaoke thông thường sẽ phải đầu tư khoảng 2 ti vi, một chiếc 50 đến 60 inch và 1 chiếc nhỏ hơn. Thông thường bạn nên mua tivi chuyên dụng cho phòng hát karaoke ( Loại tivi mặt kính cường lực). Tivi này giá rất rẻ mà độ bền tạm ổn giá khoảng 7 đến 11 triệu/ 1 chiếc… như vậy sẽ khoảng 14 đến 22 triệu đồng tiền tivi cho 1 phòng karaoke . Còn về vấn đề điều hòa, tùy vào diện tích phòng karaoke là to nhỏ khác nhau mà bạn nên dùng loại điều hòa phù hợp. Với phòng khoảng 30m2 bạn nên dùng điều hòa 18000 BTU loại 1 chiều. Giá khoảng 15 triệu đồng / 1 chiếc đã gồm phụ khiện lắp đặt.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • Tổng kết chi phí đầu tư trọn gói 1 phòng karaoke:

Chi phí đầu tư cho 1 phòng karaoke sẽ gồm tổng các hạng mục: 1+2+3+4+5

– Vậy chi phí tổng thể đầu tư cho 1 phòng karaoke khoảng 20 m2 sàn dao động: Từ 2.4 + ( 1 x 20 )  (4 x 20) +70 + 14 + 15 = 187.4 triệu     Đến 9 + ( 2 x 20 ) + (7 x 20) + 150 + 22 + 15 = 376 triệu đồng. – Nếu không tính phí thiết kế thì giá đầu tư 1 phòng karaoke khoảng 20 m2 là: 185 triệu đến 367 triệu đồng trọn gói có thể hoạt động được.   Vậy với chi phí thi công trọn gói một phòng karaoke bạn đã phần nào nắm bắt được kinh phí để mở một quán karaoke với số phòng theo dự tính ban đầu.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2

Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke đẹp

 • Nhận thi công toàn bộ hay một phần công trình, cũng như cải tạo nâng cấp phòng hát.
 • Cung cấp nội thất đa dạng, phù hợp với từng không gian phòng hát, sang trọng lịch lãm hay cổ điển yên tĩnh,..
 • Hệ thống âm thanh ánh sang phòng hát, dàn loa nhập khẩu 100%, hệ thống phần mềm chọn bài đẳng cấp tiện dụng cho khách hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp mọi sự cố hỏng hóc của âm thanh phòng hát karaoke, ánh sáng hay hệ thống cách âm.
Với tiềm năng sẵn có nhiều năm hoạt động và phát triển, không chỉ về cơ sở vật chất, công nghệ kĩ thuật mà còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp yêu nghề, hiểu nghề luôn luôn hướng tới như cầu khách hàng,  nghiệp đầy óc sáng tạo. Hoàng Hải hứa hẹn là một trong những điểm đến thú vị nhất cho quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những mẫu thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh đẹp cùng như không gian phòng hát gia đình chuyên nghiệp, sang trọng và cực kì độc đáo hiện nay..
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
Tìm kiếm có liên quan Báo giá thiết kế phòng karaoke Thiết kế phòng karaoke gia đình giá rẻ Chi phí làm phòng karaoke gia đình Mẫu phòng hát karaoke mới nhất Mẫu phòng karaoke đơn giản Những mẫu thiết kế phòng karaoke Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp Thiết kế phòng karaoke VIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !