Dịch vụ làm phòng hát karaoke

Giá làm phòng hát karaoke giá bao nhiêu tiền 1m2 ở hà nội Chi phí trọn gói theo m2

Bạn có dự định mở một quán karaoke để kinh doanh, tất nhiên điều đầu tiên mà bạn quan tâm nhất là bạn phải chuẩn bị tài chính thế nào? Bạn quan tâm đến giá đầu tư các hạng mục là bao nhiêu tiền? Chi phí tổng thể cho cả quán karaoke của bạn từ khi động thổ xây dựng làm móng đến lúc hoàn thiện khai trương đi vào hoạt động sẽ phải đầu tư bao nhiêu?

Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từ A đến Z “ chi phí đầu tư 1 phòng karaoke ” và chi phí tổng thể để xây dựng và hoàn thiện một quán karaoke.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2

chi phí đầu tư xây dưng quán karaoke

1- CHI PHÍ ĐẦU TƯ 1 PHÒNG KARAOKE:

Để 1 phòng karaoke hoàn thiện có thể hoạt động bạn cần chi phí vào những vấn đề như: Chi phí thuê tư vấn thiết kế, Chi phí thi công cách âm trang trí, Chi phí nội thất bàn ghế, Chi phí âm thanh loa máy và Chi phí tivi điều hòa. Hoàng Hải sẽ liệt kê sơ bộ dự trù giá đầu tư của từng hạng mục để bạn hình dung được chi phí đầu tư phải bỏ ra để hoàn thiện cho 1 phòng hát karaoke chuyên nghiệp…

 • Chi phí thuê tư vấn thiết kế:

  Về phần tư vấn thiết kế phòng karaoke giá thông thường trên thị trường giao động từ 120k đến 300k trên 1 m2 sàn xây dựng. Vậy với phòng karaoke thông thường khoảng 20 đến 30m2 thì chi phí khoảng 2.4 triệu đến 9 triệu đồng/ 1 phòng (A). Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị miễn phí thiết kế phòng karaoke bạn nên tham khảo… nếu được miễn phí thì tốt nhất. Đối với Hoàng Hải, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí thiết kế nếu thi công karaoke với chúng tôi.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • Chi phí thi công cách âm trang trí:

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu phong cách thiết kế phòng karaoke khác nhau, với mỗi mẫu phòng karaoke đương nhiên có giá thi công trang trí khác nhau. Bạn phải xác định cho mình là sẽ làm phòng karaoke loại trung bình, khá, khá vip hay vip… tùy từng khu vực và đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà đưa ra mức đầu tư cho phù hợp. Với phòng karaoke đầu tư mức trung bình thì giá đầu tư khoảng 4 đến 5 triệu / 1 m2 sàn. đầu tư mức độ khá thì khoảng 5 đến 6 triệu 1 m2 sàn, đầu tư khá vip thì dao động khoảng 6 đến 7 triệu 1 m2 sàn (B).. Còn đầu tư mức độ vip thì chi phi có thể là vô biên… từ 7 đến 12 triệu 1 m2 sàn.
 • Chi phí nội thất bàn ghế karaoke:

  Thông thưởng 1 phòng karaoke cơ bản ở mức khá thì chi phí bàn ghế trên tổng thể 1 phòng karaoke khoảng 1 triệu/ 1m2. Đối với phòng karaoke vip hoặc dạng cổ điển hoàng gia thì chi phí nội thất bàn ghế 1 phòng karaoke loại này khoảng 1,5 đến 2 triệu/ 1 m2 sàn (C) . Xem thêm mẫu bàn karaoke và báo giá bàn ghế karaoke.
 • Chi phí âm thanh loa máy:

  Phòng karaoke bạn có thể hình dung theo 2 cách đầu tư. Đầu tư âm thanh cho phòng hát karaoke ( đúng nghĩa là hát). Và phòng hát karaoke hát kết hợp nghe nhạc mạnh.

Với phòng karaoke theo đúng nghĩa để hát thì cách thức đầu tư âm thanh, cách thức sử dụng các loại loa là khác với phòng karaoke nghe nhạc mạnh. Chi phí đầu tư âm thanh cho phòng karaoke dạng này thấp hơn… thông thường dao động từ 70 triệu đến 130 triệu / 1 phòng 20 đến 30m2. Với phòng hát karaoke thường xuyên nghe nhạc mạnh bạn phải đầu tư nhiều hơn thông thường để âm thanh đạt chất lượng bạn phải đầu tư khoàng 110tr đến 150 triệu / 1 phòng (D) .

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • Chi phí đầu tư tivi điều hòa:

  Phần đầu tư này thì đơn giản rồi, chắc đa phần các bạn sẽ biết được mức độ đầu tư của hạng mục này. Phòng karaoke thông thường sẽ phải đầu tư khoảng 2 ti vi, một chiếc 50 đến 60 inch và 1 chiếc nhỏ hơn. Thông thường bạn nên mua tivi chuyên dụng cho phòng hát karaoke ( Loại tivi mặt kính cường lực). Tivi này giá rất rẻ mà độ bền tạm ổn giá khoảng 7 đến 11 triệu/ 1 chiếc… như vậy sẽ khoảng 14 đến 22 triệu đồng tiền tivi cho 1 phòng karaoke (E) . Còn về vấn đề điều hòa, tùy vào diện tích phòng karaoke là to nhỏ khác nhau mà bạn nên dùng loại điều hòa phù hợp. Với phòng khoảng 30m2 bạn nên dùng điều hòa 18000 BTU loại 1 chiều. Giá khoảng 15 triệu đồng / 1 chiếc đã gồm phụ khiện lắp đặt (F) .

Tổng tổng hợp giá đầu tư 1 phòng karaoke hoàn chỉnh:

Chi phí đầu tư cho 1 phòng karaoke sẽ gồm tổng các hạng mục: (A) + (B) + (C) + (D) +(E) + (F)

– Vậy chi phí tổng thể đầu tư cho 1 phòng karaoke khoảng 20 m2 sàn dao động: Từ 2.4 + ( 1 x 20 ) (4 x 20) +70 + 14 + 15 = 187.4 triệu Đến 9 + ( 2 x 20 ) + (7 x 20) + 150 + 22 + 15 = 376 triệu đồng.

– Nếu không tính phí thiết kế thì giá đầu tư 1 phòng karaoke khoảng 20 m2 là: 185 triệu đến 367 triệu đồng.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2

2 – CHI PHÍ TỔNG THỂ ĐỂ XÂY DỰNG MỘT QUÁN KARAOKE:

Để 1 quán karaoke hoàn chỉnh đi vào hoạt động kinh doanh cần phải đầu tư các hạng mục như: Xây dựng phần thô, Mặt tiền quảng cáo, Chi phí đầu tư các phòng hát ( Đã phân tích ở trên), Chi phí phòng cháy chữa cháy, Chi phí làm thủ tục giấy tờ ( giấy phép kinh doanh), Đầu tư sảnh quầy bar, Khu pha chế, Hành lang, Khu vệ sinh… Ở đây tôi ví dụ một công trình karaoke 200 m2 sàn xây dựng, trong đó sảnh 60m2, gồm 4 phòng karaoke sử dụng diện tích 100 m2, còn lại 40 m2 là khu vệ sinh & hành lang.

 • Về phần xây dựng phần thô:

  Đối với những công trình karaoke chủ đầu tư phải bắt đầu xây dựng phần thô ngay từ đầu thì tư vấn này rất hữu ích để có cách nhìn tổng quán để dự trù vốn ngay từ đầu. Phần thô xây dựng gồm các phần như làm móng, mái, ngăn phòng, xây trát, lát gạch, điện nước cơ bản… Theo kinh nghiệm của Hoàng Hải dự tính đầu tư cho 1 m2 sàn xây dựng phần thô khoảng 4 triệu 1m2 sàn với nhà cao tầng và 3 triệu 1m2 với nhà xây 1 tầng. Vậy với quán karaoke 200 m2 sàn chi phí xây phần thô khoảng (3 x 200 )= 600 triệu đến ( 4 x 200)= 800 triệu đồng ( G )
 • Phần mặt tiền quảng cáo:

  Một quán karaoke muốn tạo ra điểm nhấn và thu hút khách thì tất nhiên bạn phải đầu tư mặt tiền quảng cáo thật oke rồi. Thời điểm hiện tại theo thông tư 47 và theo yêu cầu của phòng cháy chữa cháy thì quán karaoke không được bịt kín bởi các vật liệu như Alu… bởi vậy thông thường các quán karaoke sẽ đầu tư mặt tiền ít hoặc chuyển dạng thiết kế mặt tiền theo phong cách tân cổ điển ( dạng xây dựng đắp vẽ và dùng ánh sáng hắt). Theo Hoàng Hải bạn cũng nên đầu tư mặt tiền cho quán karaoke của bạn ở mức phù hợp, không nên quá tốn kém chi phí…. Thông thường theo chúng tôi bạn nên dành riêng một khoản chi phí khoảng từ 60 triệu đến 120 triệu cho trang trí mặt tiền ( I )
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • Chi phí đầu tư các phòng hát karaoke:

  Phần “chi phí đầu tư phòng karaoke” tôi đã phân tích ở trên. Với công trình 200m2 sàn có 4 phòng karaoke tương đương chi phí đầu tư cho các phòng karaoke đó là ( 4 x 185 )= 740 triệu đến 1.468 tỷ. ( K )
 • Chi phí thi công phòng cháy chữa cháy:

  Về phần phòng cháy chữa cháy cho quán karaoke ở thời điểm hiện tại là vấn đề rất nhạy cảm và quan trọng. Bạn nên làm nghiêm túc vấn đề này… Tuy vào quy mô công trình mà vấn đề thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy và xin giấy phép ở mức độ đơn giản hay phức tạp khác nhau. Thông thường chi phí vấn đề phòng cháy chữa cháy khoảng 150k/ 1m2 sàn. ( Xem thêm: Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong thi công karaoke) Với công trình diện tích càng lớn thì chi phí tính theo m2 sàn càng giảm. Vậy với công trình ví dụ 200 m2 sàn chi phí phòng cháy chữa cháy khoảng 35 triệu đồng ( L )
 • Chi phí đầu tư sảnh, quầy bar, lễ tân:

  Các bạn lưu ý đối với một công trình karaoke đẹp, đẳng cấp chắc chắn sảnh đón khách của bạn phải đẹp và đẳng cấp. Có thể bạn đã thuê đơn vị thiết kế phòng karaoke rất vip cho mình… nhưng nếu thiết kế sảnh của bạn làm không đến nơi đến chốn thì thật sự mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. Sảnh là rất quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ trong quán của bạn. các bạn đừng sai lầm nghĩ sảnh karaoke không sinh ra tiền làm bé và đầu tư thấp nhé. Bản chất sảnh chính là bộ mặt của quán… và tất nhiên sẽ không bao giờ bạn có một quán karaoke đẹp, đẳng cấp nếu sảnh xấu và thấp tầm cả. Chi phí đầu tư sảnh thông thường khoảng 2 đến 3 triệu / 1 m2 sàn. Như vậy với công trình đang ví dụ có 60 m2 sảnh bạn sẽ phải chi phí từ 120 đến 180 triệu đồng ( M )
 • Chi phí đầu tư khu vệ sinh:

  Bạn cứ xác định nếu làm vệ sinh riêng thì đầu tư khoảng 8 đến 10 triệu / 1 phòng. Còn đầu tư khu vệ sinh chung tách biệt thì chi sẽ dễ hơn và rẻ hơn. Phần này tôi sẽ không đưa ra được chi phí cụ thể cho bạn. Tôi chỉ liệt kê để các bạn biết có thêm phần việc đầu tư này cho quán karaoke của bạn.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • Chi phí các vấn đề về giấy phép:

  Như các bạn đã biết… một quán karaoke hoạt động được đương nhiên phải có giấy phép đầy đủ. các loại giấy phép như ( Giấy đăng ký kinh doanh karaoke, giấy an ninh trật tự, giấy phòng cháy chữa cháy, giấy được phép kinh doanh rượu bia…) và tất nhiên bạn phải xin đầy đủ các giấy phép đấy cho quán karaoke của bạn. Tùy từng địa phương, tùy vào khả năng quan hệ và cách thức xin phép của bạn mà sẽ có những mức chi phí khác nhau bạn phải bỏ ra. Xin phép ở những khu vực khó thì chi phí sẽ cao… Việc này bạn phải tự tìm hiểu để làm việc nhé.
Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2
 • Tổng kết chi phí đầu tư cho 1 quán karaoke hoàn chỉnh:

  Tổng chi phí phải đầu tư để xây dựng hoàn chỉnh 1 quán karaoke kinh doanh gồm tổng các hạng mục: ( G) +( I ) + ( K ) + ( L ) + ( M )

– Vậy chi phí tổng thể đầu tư cho 1 quán karaoke với diện tích 200 m2 sàn và 4 phòng karaoke + 1 sảnh, hành lang dao động: Từ 600 + 60 + 740 + 35 + 120 = 1.555 tỷ Đến 800 + 120 + 1.468 + 35 + 180 = 2.603 tỷ đổng.

—————— o 0 o ——————

Hoàng Hải tự hào không chỉ là đơn vị thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất karaoke hoàn thiện chuyên nghiệp.

– Với hơn 12+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke – Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình karaoke chất lượng cao mang tầm vóc Quốc Gia – Hàng nghìn công trình đã được triển khai trên toàn quốc – Sự hài lòng của khách hàng là hồ sơ năng lực quý giá của Âu Việt – Cam kết miễn phí thiết kế nội thất và chế độ bảo hành công trình tốt nhất.

Gọi Ngay: 0336.73.83.83
Xem thêm: Thợ Thi công phòng hát
Xem thêm: Giá Phòng Hát Theo M2

Tìm kiếm có liên quan

Hát karaoke 1 tiếng hết bao nhiêu tiền
Phòng hát karaoke gia đình giá rẻ
Giá phòng karaoke 1 tiếng Hà Nội
Mẫu phòng karaoke gia đình đẹp
Mẫu phòng hát karaoke mới nhất
Phòng karaoke gia đình đơn giản
Cách âm phòng karaoke gia đình
Giá 1 phòng karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !