Bảng Báo giá làm trần thả

Giá làm trần thạch cao thả nổi 600×600 2024 Tại Hà Nội Theo mét vuông hoàn thiện trọn gói

Bảng Báo Giá làm tấm trần thạch cao thả nổi 60×60 ( ô Vuông ) khung xương vĩnh tường và hà nội theo m2 trọn gói.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao

Xem thêm: Giá Vách thạch cao

Trần thạch cao thả là gì ?

Trần thả thạch cao còn được gọi là la phông trần là loại trần có phần thanh xương lộ ra ngoài kết hợp cùng tấm trang trí nền thạch cao. Kiểu trần này có tác dụng chính là che các chi tiết khi xây dựng bị lộ ra ngoài như đường dây điện, đường ống, dưới trần bê tông hoặc dưới mái tôn, ngói….Chúng thường được sử dụng cho những nơi có không gian rộng như hành lang, văn phòng…

Cấu tạo của trần thả thạch cao

Trần thả thạch cao có 2 bộ phận chính là khung xương và tấm trang trí trên nền thạch cao đi cùng phụ kiện.

Cấu tạo hệ trần thả trang trí trên nền thạch cao của Vĩnh Tường

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao

Xem thêm: Giá Vách thạch cao

1. Hệ khung xương trần thả thạch cao

Thanh xương chính: có chức năng tạo mặt phẳng bề mặt trần và chịu lực tốt.

Thanh xương phụ: nhỏ hơn thanh chính và nhiều hơn thanh chính có chức năng kết nối với thanh chính tạo thành các ô có diện tích 600x600mm.

Thanh viền tường: có hình chữ V đóng trực tiếp vào tường bê tông và có chức năng làm bản đỡ tấm thả.

Ưu nhược điểm của trần thả, trần nổi giá rẻ

 1. Tiết kiệm ngân sách. Đúng vậy, việc lựa chọn trần thạch cao thả 600×600 là giải pháp tiết kiệm chi phí. Hiện nay giá trần thả chỉ dao động từ 120.000 vnđ/m2 đến 300.000 vnđ. bạn có thể thấy rõ ngay việc lựa chọn trần thả phù hợp với hầu hết mọi người so với trần thạch cao chìm, trần gỗ, trần bê tông vv..
 2. Thi công nhanh gọn. đối với những công trình nhà dân độc lập hay nhà hàng, cửa hàng, showroom, văn phòng vv.., lắp mới trần khi công trình vẫn đang trong quá trình sử dụng. Hoàng Minh giải quyết nhanh gọn trong ngày một ngày 2 tùy vào khối lượng thi công và hợp đồng tiến độ được giao.
 3. Bảo hành và sữa chữa dễ dàng. việc bảo hành trần thạch cao thả và sữa chữa trần thạch cao do Hoàng Minh thi công là hoàn toàn miễn phí và chịu trách nhiệm nếu lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi.
 4. Bảo hành hệ thống điện, điều hòa vv.. rất dễ dàng.
 5. Mang tính thẩm mỹ cao
 6. Chống cháy hiểu quả, cách âm, cách nhiệt.
Làm hoàn thiện trần thạch cao thả – nổi rất đơn giản và nhanh gọn, Chi phí giá rẻ nên là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng hiện nay, Hệ số biến đổi nhiệt cực thấp => không cong vênh, nứt nẻ khi có sự biến đổi thời tiết, Đặc tính chất liệu tấm: chống cháy, chống ẩm, tiêu âm, cách âm… phù hợp với đa dạng môi trường và an toàn cho người sử dụng, Dễ thi công => thuận  tiện cho quá trình hay sửa chữa những tấm trần bị hư hỏng, Dễ dàng trong việc lắp đặt các thiết bị đèn – điện, hệ thống thông gió lên trần và ẩn đường dây ống – điện phía dưới. Nhược điểm
 • Tấm thạch cao sử dụng để đóng trần thả – trần nổi thường có kích thước cố định 60×60 hay 60×120 (cm) => Vì vậy, việc thay đổi kích thước ô trần là không dễ dàng.
 • Đặc điểm của trần thả là chia không gian trần thành từng ô vuông nhỏ. Chính vì vậy, làm trần thả đẹp là ít được ứng dụng với diện tích trần nhỏ, phù hợp với các không gian trần lớn.
 • Bề mặt trần cùng nằm trên một mặt phẳng => không lắp đặt các đền ẩn, hắt sáng.
 • Trần thạch cao khung xương nổi, la phông trần nhà 600×600 mm là hệ trần sử dụng khung xương thạch cao gắn kết với nhau bằng mắt cá nên hệ trần này khá đơn giản và độ thẩm mỹ khá đơn giản, ít tạo được ân tượng nghệ thuật như trần thạch cao chìm.
 • Sau thời gian thi công, biên độ nhiệt càng cao càng ảnh hưởng đến tấm thạch cao như cong, vênh. Sau thời gian dài thì trần thạch cao thả sẽ không còn cách nhiệt, cách âm tốt nữa.
 • Khôn gian bị chia nhỏ nếu không gian của bạn càng nhỏ.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao

Xem thêm: Giá Vách thạch cao

BÁO GIÁ TRẦN THẠCH CAO NỔI – VÁCH THACH CAO Khung Xương Hà Nội Và Vĩnh Tường Cao Cấp Nhất Hiện Nay Tại Hà Nội Và Tphcm Sài Gòn.

STT Vật tư khung xương phổ thông Đơn giá/m2
1 Tấm thạch cao sơn trắng, Khung Xương Vĩnh Tường 140.000 vnđ
2 Tấm thạch cao in hoa văn, Khung Xương Vĩnh Tường 155.000 vnđ
3 Tấm thạch cao phủ nhựa PVC, Khung Xương Vĩnh Tường 165.000 vnđ
5 Tấm thạch cao chống nước sơn trắng, Khung Xương Vĩnh Tường 155.000 vnđ
6 Tấm thạch cao chống nước in hoa văn, Khung Xương Vĩnh Tường 150.000 vnđ
7 Tấm thạch cao chống nước phủ PVC, Khung Xương Vĩnh Tường 175.000 vnđ
8 Tấm trần thạch cao tiêu âm gyptone , khung xương Vĩnh Tường Liên hệ

Ghi chú:

– Với tấm tiêu âm, hoa văn nổi cộng thêm 20000 đ/m2
– Với tấm chị nước phủ PVC 3,5mm cộng thêm 5000đ/m2
– Với loại trần dùng xốp cách nhiệt 10cm cộng thêm 30000 đ/m2

Lưu ý

 • Đơn giá tấm thạch cao thả Vĩnh Tường làm trần trên được tính theo đồng tiền Việt Nam và chưa bao gồm thuế VAT (thuế giá trị gia tăng) 10%.
 • Giá trên là giá vật tư hệ sản phẩm được tính theo mét vuông (m2). Tùy vào từng nhu cầu sẽ có những sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau.
 • Giá trên không bao gồm giá thi công, và chi phí vận chuyển.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao

Xem thêm: Giá Vách thạch cao

Các bước thi công trần thạch cao thả

Bước 1: Xác định độ cao của trần nhà

Độ cao của sàn được ước tính từ là khoảng cách từ mặt sàn đến bền mặt cốt nền. Để thực hiện ta sử dụng ống Nivo và máy chiếu tia Laze. Khi thực hiện bước này cần phải đạt độ chính xác cao vì để khung xương có thể khớp với tấm trần.

Bước 2: Thực hiện cố định khung viền tường Dựa trên khoảng cách độ cao được xác định, sử dụng các dụng cụ búa, khoan, vít, đinh để cố định các đánh dấu trên thanh viền tường Bước 3: Tiến hành xác định các điểm treo Xác định khoảng cách giữa các điểm treo trong hệ thống khung xương sao cho phù hợp. Lưu ý khoảng cách giữa hai điểm treo liền kề không được quá 1000mm Bước 4: Lắp đặt thanh chính Tiến hành liên kết các thanh phụ và thanh chính theo các chỉ số đã định về kích thước Bước 5: Thả tấm Đưa tấm thạch cao lên từng ô được lắp sẵn sau đó tiến hành cân chỉnh sao cho phù hợp và chuẩn xác nhất.

Mọi thắc mắc về báo giá trần thạch cao thả Vĩnh Tường, hệ thống các giải pháp tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc, vui lòng liên lạc:

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao

Xem thêm: Giá Vách thạch cao

Giá trần thạch cao thả hiện nay là bao nhiêu?

Giá trần thạch cao thả, mà cụ thể là tấm Vĩnh Tường dao động từ 165.000 đồng đến 190.000 đồng/m2 tùy thuộc vào loại khung xương lắp đặt. Lưu ý, giá thi công này được áp dụng tại Hà Nội TP Hồ Chí Minh. Do đó, các địa phương khác sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá

Cấu tạo của hệ trần thạch cao thả gồm những gì?

Hệ trần thạch cao thả bao gồm: khung xương Vĩnh Tường cố định và định hình vững chắc tấm, tấm thạch cao thả và các phụ kiện đi kèm

Gọi Thợ: 0336.73.83.83

Xem thêm: Giá Trần Thạch Cao

Xem thêm: Giá Vách thạch cao

Các tìm kiếm liên quan đến giá làm trần thạch cao thả Trần thạch cao thả bao nhiêu tiền 1m2 Giá trần thạch cao thả 60×60 Báo giá trần thạch cao tấm thả 600×600 Báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường 2024 Giá tấm trần thạch cao Giá vật tư thạch cao Giá nhân công làm trần thạch cao Giá trần thạch cao chống nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !