Trần vách nhựa Tại Thanh Hoá

Giá ốp tường nhựa PVC Nano giả gỗ Tại thanh hóa 2024 theo m2 hoàn thiện trọn gói

Nhắc đến tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa thì chúng ta ko thể bỏ qua hệ tấm ốp nhựa giả gỗ bên cạnh mẫu vân đá với dòng Nano thế hệ mới đang dần thay thế tấm ốp PVC truyền thống.
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Để giúp khách hàng đang có dự định làm nhựa ốp tường ở Thanh Hóa nắm bắt được vật liệu và giá cả thi công tấm ốp nhựa “Tường – Trần” nay mình xin thông tin cụ thể ở bài viết quý vị cùng tham khảo.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về vật liệu nhựa ốp tường đã nhé.!

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Nhựa ốp tường nên dùng loại nào, tấm phù hợp ở Thanh Hóa?

Lựa chọn nhựa ốp tường loại nào tốt?

Để nói về lựa chọn nhựa ốp tường loại tốt thì không thể ko nhắc đến hệ tấm ốp Nano với dòng sản phẩm nội địa (sản xuất tại Việt Nam), vậy làm sao để biết được đâu là loại tấm nhựa tốt? Rất đơn giản, các bạn hãy nhìn vào cốt nhựa và màng phủ phim (đối với hệ tấm ốp nhựa nội thất) chứ nhìn vào độ dày của tấm để đánh giá là sai lầm ấy nhé.!

tam-op-tran-tuong-nano-van-go-vigada-400

Tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa giá cả bao nhiêu

Đối với “ốp tường”

Tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa giá cả phần lớn phụ thuộc vào chất lượng tấm nhựa, bên cạnh đó giá thi công ốp nhựa ở Thanh Hóa còn phụ thuộc vào phần vật tư bị hao hụt tiếp theo quy trình ốp và tay nghề thợ.

Hạng mục “đóng trần”

Trường hợp đóng trần thì tương tự với giá ốp tường, ngoài ra chi phí trần sẽ cộng thêm từ 110.000 – 150.000 (phụ thuộc khung xương thạch cao hay sắt hộp), đối với trần phẳng thì quý vị có thể sử dụng xương thạch cao, nhưng đối với trần giật cấp nên sử dụng khung xương bằng sắt hộp (2×2) để đảm bảo kỹ thuật.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Chi phí phát sinh phổ biến khi ốp tường, trần khách hàng Thanh Hóa cần lưu ý

Chi phí phát sinh khi ốp tường trần xảy ra 3 trường hợp sau:

  • Hạng mục ốp tường phải đi khung xương
  • Phải đục đi lại đường điện, đế âm
  • Phào, chỉ trang trí thêm
Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Nhựa ốp tường tại Thanh Hóa 2024 hoàn thiện bao nhiêu nhiêu tiền 1m2?

Thông tin giá ốp tường tại Thanh Hóa đối với hạng mục ốp phẳng dao động từ 300.000 – 520.000 cho mỗi m2, dĩ nhiên giá ốp tường mỗi công trình có thể giá khác nhau vì liên quan đến mẫu và phần vật tư hao hụt.

Bạn có thể chọn vật liệu ốp tường giá rẻ chỉ từ 280.000/m2, tuy nhiên vật liệu phân khúc này tương đối kém, theo kinh nghiệm thi công mình không khuyến khích loại tấm ốp này.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Đơn vị chuyên thi công tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa chất lượng

Nội thất Ánh Sáng được biết đến với đơn vị chuyên thi công tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa chất lượng giá cả phải chăng mẫu mã linh hoạt, các hạng mục thi công  bao gồm:

  • Ốp nhựa nhà mới, cải tạo trên nền nhà cũ tường ẩm mốc
  • Đóng trần nhựa Nano giả gỗ
  • Lát sàn nhựa dán keo, hèm khóa…
  • Thiết kế & thi công nội thất trọn gói
  • Thi công nhựa Composite ngoài trời
✅ Khách hàng muốn ốp nhựa tại Thanh Hóa hãy để biết thêm thông tin nhé.

Nhìn lại một số mẫu nhựa ốp tường đẹp gây ấn tượng mạnh 2023

Nói đến mẫu nhựa ốp tường đẹp thì không thể nhắc đến các mẫu giả gỗ đi kèm các đường phào chỉ kết hợp, hầu hết các mẫu 2023 đơn vị Nội Thất Ánh Sáng triển khai đều tư vấn theo nhu cầu khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn trong công việc.

Tất nhiên mình không thể đăng tải hết các mẫu mà chỉ giới thiệu một vài mẫu mới thi công, lưu ý ảnh quý vị đang xem đều được chúng tôi nén dung lượng khiên chất lượng ảnh bị giảm nhằm để website nhựa ốp tường thanh hóa có tốc độ load nhanh hơn

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Độ bền của vật liệu nhựa liệu có đảm bảo?

Độ bền của vật liệu nhựa đang là nỗi quan tâm của nhiều rất nhiều người và chắc chắn tấm nhựa sau khi hoàn thiện sẽ không đảm bảm nếu để xay ra 2 yếu tố:

  • Chất lượng tấm nhựa
  • Thợ thi công sai kỹ thuật

Suy cho cùng để mà nói nhựa là một trong các vật liệu chịu nước, chịu mối mọt tốt nhất và không bị biến dạng (nứt) cộng với hèm khóa âm dương kín đáo, ít mạch nên đây được xem vật liệu ốp tường sang trọng nhất.

Tổng kết

Như vậy, quý khách đã biết được cơ bản về giá tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa rồi phải không, nếu như đang có câu hỏi hay cần sự trợ giúp về ốp nhựa ở Thanh Hóa vui lòng cứ đặt câu hỏi và liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Chớ vội quên mình nhé, bên chúng tôi làm về nhựa ốp tường – Trần – Sàn nếu có dự định làm thì alo cho mình để có được độ thẩm mỹ hoàn hảo.!

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Tỉnh Thanh Hóa lúc này có 21 đơn vị hành chính gồm thị xã Thanh Hóa và 20 huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Gọi Thợ: 0336.73.83.83
Xem thêm: Giá trần Nhựa
Xem thêm: Giá ốp tường nhựa

Tìm kiếm có liên quan
Tấm nhựa ốp tường tại Thanh Hóa
Tấm PVC vân đá tại Thanh Hóa
Báo giá trần nhựa tại Thanh Hóa
Thi công trần nhựa giả gỗ tại Thanh Hóa
Tấm ốp Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !