Thợ làm trần thả thạch cao khung xương nổi tại hà nội giá rẻ

Thợ làm trần thả thạch cao khung xương nổi tại hà nội giá rẻ, bình dân, chuyên nghiệp, làm nhanh gọn sạch sẽ giá cả hợp lý.
Đội Thợ chuyên nhận làm trần thạch cao nổi tấm thả tại hà nội giá hợp lý
Thợ làm trần thạch cao tấm thả-trần nổi của Đại hải nhận làm trần thả thạch cao tại tất cả các quận huyên thuộc hà nội như:   Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Tây Hồ,Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, mỹ đình, thuộc khu vực nội ngoại thành hà nội


   Trần thả (trần nổi) là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất.  Hệ thống khung trần thả-trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện. 

   Cấu tạo: 
  Thanh chính: là thanh chịu lực chính, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.Thanh phụ: là thanh được liên kết với thanh chớnh để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kếThanh viền tường: thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn.Các tấm trang trí: Các tấm trần sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí. 
    Hướng dẫn lắp đặt và hoàn thiện: Sau khi hoàn chỉnh phần mái,    chuẩn bị các vật liệu cần thiết để lắp đặt trần. Bao gồm những bước cơ bản sau:    
    Bước 1:    Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần bằng nivo, đánh dấu mặt phẳng Thông thường dấu được đánh cao độ ở mặt dưới tấm trần. 
    Bước 2:    Lắp đặt khung có thể dùng búa định hoặc khoan để cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc vít nở với định khoảng không quá 300mm tùy theo loại tường, vách.    
    Bước 3:    Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm. 
    Bước 4:    Xác định khoảng cách của các thanh chính (thanh dọc) sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn qui định và đo độ phẳng của khung. 
    Bước 5:    Liên kết các thanh phụ (thanh ngang) với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định. 
    Bước 6:    Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện. 
Để đạt được chất lượng tốt nhất cho trần vách thạch cao ngoài việc chọn vật liệu tốt thì việc thi công phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. 
 Thợ làm trần vách thạch cao đẹp   của   Lượng Nguyễn   là   đội thợ làm trần vách thạch cao   uy tín,chất lượng và có giá rẻ nhất trên thị trường. 
 
 Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công trần vách thạch cao.Thợ làm trần thạch cao Lượng Nguyễn đã mang đến cho tất cả các khách hàng   những mẫu trần thạch cao đẹp  với chất lượng tốt nhất. Là đội thợ hoạt động độc lập và không qua bất kỳ khâu chung gian môi giới nào nên   thợ làm trần thạch cao  Đại hải tiết kiệm được rất nhiều chi phí ngoài luồng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. 
 *Sản phẩm của thợ làm trần vách thạch cao Lượng Nguyễn bao gồm:

trần,vách thạch cao xương chìm  .

 Trần thạch cao xương nổi (trần thả)  .

  trần vách thạch cao chịu ẩm,chịu nước

 Làm trần vách thạch cao cách âm,cách nhiệt phòng karaoke

Trần thạch cao phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.

Trần  Nhựa
chi tiết liên hệ
-anh chị em có nhu cầu sơn sửa nhà thì liên hệ với mình để được tư vấn
-Liên hệ: Nguyễn Lượng
-Mobile: 01636.73.83.83

-Email: donganhfacebook@gmail.com

làm trần thả tại công ty, làm trần thả, trần nổi phòng khách, làm trần thả phòng ngủ, làm trần thả nhà ở giá rẻ đẹp tại hà nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép copy !